Tử vi ngày 16/12/2022 tuổi Thân: Ngày nhiều ý tưởng

56

Xem chi tiết tử vi ngày 16/12/2022 tuổi Thân nhằm ngày 23 Tháng 11 tức Ngày Quý Mão, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng Goccuocsong.net tìm hiểu nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Thân ngày 16/12/2022

Chính Ấn nhập cục giúp tuổi Thân có nhiều ý tưởng mới, phát huy triệt để tài năng mình có. Hầu hết các kế hoạch bạn đưa ra trong ngày đều nhận được sự đánh giá cao của tập thể và được áp dụng gần như ngay lập tức. Bạn đang cho thấy sự chắc chắn và vị trí không thể thay thế của mình.

Công việc càng về cuối năm càng tiến triển thuận lợi, nhờ vậy mà thu nhập trong ngày tăng lên trông thấy. Về cơ bản vận trình tài lộc vô cùng tươi sáng với cả những người làm kinh doanh, buôn bán khi đơn hàng và khách hàng tấp nập, bản mệnh làm không ngơi tay, lợi nhuận thu về vượt ngoài mong đợi.

Xem tuổi vợ chồng cho biết chuyện tình cảm của bản mệnh hôm nay tuy vẫn duy trì được mức bình ổn nhưng thiếu sự nhiệt tình. Đôi lứa cần quan tâm, sẻ chia và thông cảm cho nhau, tránh tình trạng tình cảm rạn nứt. Không có nhiều tín hiệu cho thấy người độc thân có cơ hội “thoát ế” trong tháng này nếu bạn vẫn giữ thái độ dửng dưng, khóa chặt cánh cửa trái tim như cũ.

Người tuổi Thân có thể tham khảo 1 số bài thuốc Đông y đơn giản, như ăn Cháo củ từ, táo tàu bổ tỳ vị. Táo tàu ích khí, bổ tỳ vị, có thể dùng để chữa tỳ yếu, ăn ít, có tác dụng giúp thèm ăn, chữa tiêu chảy.

Tử vi ngày 16/12/2022 tuổi Thân: Ngày nhiều ý tưởng

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Thân ngày 16/12/2022

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Những việc mong chờ đã lâu hoặc đã có dự tính, nay nhận được tin tức không được như ý. Hoặc có những việc đột biến xảy ra ngoài dự tính. Cuối ngày có sự gặp gỡ hoặc có chuyện vui. Trong nhà hoặc trong công sở có chuyện không vui nhưng cũng không phải là quan trọng. Hao tài về giao thiệp nhưng vẫn có chuyện tốt.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Xem lịch âm dương 2023 thấy nên di chuyển, đi xa giải quyết công việc. Nên hỏi thăm tin tức về công việc cũ e không có kết quả như ý hoặc chưa tiến hành, dở dang, bỏ dở nữa chừng. Có người hoặc việc đến mình phải tiếp hoặc phải giải quyết. Thuận lợi cho việc mưu cầu về tình cảm, ước hẹn, nhưng cũng không nên đi tìm, sự việc sẽ đến.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Những việc mong chờ đã lâu hoặc đã có dự tính, nay nhận được tin tức không được như ý. Hoặc có những việc đột biến xảy ra ngoài dự tính. Cuối ngày có sự gặp gỡ hoặc có chuyện vui. Trong nhà hoặc trong công sở có chuyện không vui nhưng cũng không phải là quan trọng. Hao tài về giao thiệp nhưng vẫn có chuyện tốt.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày không nên mưu sự những việc lớn lao hoặc có tính cách lâu dài sẽ khó thành công, gặp trở ngại, bị bỏ dở. Do đó dù là việc vui chơi cũng cần có sự giới hạn, chỉ đem lại đa sầu, hoặc gặp sự rủi ro. Nếu mọi sự biết nhu nhuyễn thì tốt. Hứa hẹn nhiều cũng chẳng được gì.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Chờ đợi tin tức hoặc công việc đã lâu nay sẽ đến. Làm việc gì cũng nên tiến hành sớm sủa, nhanh chóng vì sẽ có sự tạm dừng hoặc dở dang vì có sự việc khác hoặc người khác đến. Có lộc nhỏ, hoặc lộc ăn, quà tặng. Ngày có tiệc tùng, ăn uống, nhưng không có cuộc vui trọn vẹn, như ý.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Thân ngày 16/12 sẽ hữu ích với bạn đọc