Bật mí những kiểu con trai mà các nàng nên yêu

2739

Kiểu con trai như thế nào mới được các nàng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Dưới đây sẽ là những kiểu con trai lý tưởng mà các nàng nên yêu.

Là con gái, dù có mạnh mẽ thế nào cũng cần tìm cho mình một chàng trai để có thể dựa dẫm và bảo bọc cả đời. Nhưng đâu mới là chàng trai mà các cô gái nên yêu? Những kiểu chàng trai dưới đây chắc chắn sẽ cho bạn một tình yêu trọn vẹn.

Những kiểu con trai các nàng nên yêu

Chàng trai luôn sẵn sàng đưa bạn về nhà

Anh ấy không quan tâm đoạn đường về nhà bạn chàng xem đó như một nhiệm vụ để bảo đảm rằng bạn về nhà an toàn. Chàng trai này sẽ khiến bạn cảm thấy được bảo về và sẽ luôn luôn được bảo vệ!

Khi đi bộ trên đường chàng trai ấy sẽ luôn để bạn đi phía trong lề vì mục đích an toàn. Anh ấy chu đáo chú ý đến từng chi tiết nhỏ nên sẽ không bao giờ làm bạn bất an. Anh ấy là người mà luôn đứng đằng sau cô gái của mình giữa lúc ở đám đông để đảm bảo sẽ quan sát được mọi phía và luôn dang vòng tay che chở bạn nếu có xô xát hay chen lấn.

kiểu con trai các nàng nên yêu

Chàng trai dí dỏm hài hước

Không phải những anh chàng điển trai, lạnh lùng luôn thu hút được các cô gái bởi như thế khi yêu nhau sẽ khiến mối quan hệ giữa hai người dần trở nên nhàm chán nếu chàng không có sự hài hước, dí dỏm trong hành động hay cách nói chuyện. Đương nhiên, có thể điều đó chỉ dành cho riêng bạn thì càng tốt hơn. Hơn nữa, sự hài hước còn giúp các chàng thu hút được nhiều cô gái hơn bởi đa phần các nàng đều yêu thích sự hài hước xen lẫn chút lãng mạn, ngọt ngào sẽ khiến con gái dễ dàng đổ gục. Lúc cùng anh ấy trò chuyện sẽ luôn có những niềm vui bất ngờ và tràn đầy tiếng cười vui vẻ. Kiểu con trai như vậy thì có người con gái nào không thích kia chứ? Bạn sẽ không thể bỏ qua những anh chàng có thể mang tiếng cười đến cho bạn mỗi ngày đúng không nào? Đó chính là yếu tố cần có để duy trì mối quan hệ giữa hai người thêm nhiều điều mới mẻ hơn mà bạn chỉ có thể cảm nhận ở những anh chàng sở hữu khiếu hài hước bẩm sinh này.

Chàng trai luôn bình tĩnh lắng nghe mỗi lúc bạn giận dữ

Đây là sự thật không thể chối cãi giữa nam và nữ! Con gái thường nói quá nhiều và con trai thì không thể đủ kiên nhẫn để lắng nghe. Đó là lý do tại sao con gái luôn băn khoăn liệu chàng trai của mình có quan tâm đến những gì mình nói. Thường là anh ấy chẳng thèm lắng nghe dẫn đến việc hai bạn ngày càng bớt tin tưởng và không dành cho nhau sự trân trọng đúng mực.

Nhưng chàng trai số 2 này lại khác, anh ấy sẽ luôn cố gắng và hết sức có thể để chứng minh cho bạn rằng không có việc gì quan trọng hơn là hơn bên cạnh và chỉ ở bên bạn mà thôi.

Chàng trai gọi hỏi thăm bạn sau khi đã dành buổi tối cho nhau

Không, anh ấy sẽ không bao giờ là tên sở khanh biến mất sau khi đã “lên giường” với bạn. Chàng sẽ gọi cho bạn mỗi sáng để hỏi thăm. Kể cả khi công việc của người ấy không thuận lợi, dù là trong giây lát nhưng họ vẫn luôn thể hiện sự tôn trọng với người con gái mà họ muốn gắn bó cùng.

Con trai có nhiều tài lẻ

Nếu không đẹp trai thì đương nhiên phải có tài lẻ. Ngày xưa con gái phải biết cầm kỳ thi họa, thì nay con trai càng phải giỏi những điều ấy thì mới mong có được một tấm người yêu.

Theo goccuocsong, ngoại hình không thuộc dạng top nhưng vừa biết đàn, vừa biết hát, lại có thể vẽ tranh, chụp ảnh, khiến con gái đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, đấy chính là một chàng trai không cần đánh địch cũng tự ngã.