Cách trang trí phòng cưới đơn giản và đẹp nhất

2027

Cách trang trí phòng cưới cho đôi uyên ương như thế nào mới gọi là đẹp và lãng mạn nhất, tuy nhiên việc trang trí này phải thật là đơn giản và không quá cầu kì.

Trang trí phòng cưới có rất nhiều cách sẽ làm cho bầu không khí phòng cưới trong đêm tân hôn của bạn trở nên lãng mạn hơn. Dưới đây sẽ là một số cách trang trí phòng cưới đơn giảngoccuocsong muốn chia sẻ cho bạn.

1.Những thứ cần chuẩn bị khi trang trí phòng cưới đẹp

Những thứ cần chuẩn bị khi trang trí phòng cưới
Những thứ cần chuẩn bị khi trang trí phòng cưới

Trước khi muốn trang trí phòng cưới đẹp đơn giản nhưng bạn đều cần phải những thứ trang trí sao cho lãng mạn và sẽ có một ngày cưới đáng nhớ nhất trong cuộc đời. Vậy nên bạn cần chuẩn bị những vật dụng sau để trang trí phòng cưới của mình.

– Chăn, ga, gối, đệm mới, màu sắc, hoạ tiết trang nhã, hợp màu với tuổi của hai vợ chồng.

– Hoa tươi

– Bóng bay

– Nến thơm

– Ảnh kỷ niệm

2.Những điều kiêng kị khi trang trí phòng cưới

Muốn trang trí phòng cưới đẹp và thật đơn giản, người khác nhìn vào sẽ không cảm thấy nó quá cầu kỳ thì bạn cũng cần phải chú ý những điều kiêng kị khi trang trí phòng cưới như sau:

-Bạn không nên đặt gương lớn hay ảnh cưới đã được phóng to trên đầu giường hoặc đối diện giường. Đặt những thứ này ở chỗ đó theo người xưa là không tốt, sau này vợ chồng dễ lục đục và hôn nhân của bạn cũng sẽ không được hạnh phúc.

-Giường cưới không được kê ở nơi ẩm thấp, tối tăm. Phòng cưới của bạn cũng nên có cửa sổ để tạo ra một không gian thoáng mát, có ánh sáng tự nhiên tràn vào sẽ rất tốt cho hạnh phúc gia đình sau này.

Giường không được kê ở hướng Tây căn nhà, chân giường không được kê đối diện với cửa ra vào sẽ tạo cho bạn một cảm giác không an toàn. Tuy nhiên nếu kê giường ở đây về sau này cũng sẽ phát sinh ra nhiều bệnh của bạn, không tốt cho sức khỏe.

-Đối với những người phụ nữ góa chồng, hiếm muộn con cái, có tang hay là những người vừa mới li dị đều không nên vào phòng cưới của cô dâu, chú rể. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến hạnh phúc của cặp vợ chồng mới cưới.

-Trong phòng cưới không nên đặt những vật nhọn, đồ dùng của người khác hay những đồ vật không liên quan đến mình.

3.Những cách trang trí phòng cưới đơn giản

Cách trang trí phòng cưới bằng bóng bay

Cách trang trí phòng cưới bằng bóng bay
Cách trang trí phòng cưới bằng bóng bay

Trang trí phòng cưới bằng bóng bay cũng là một cách trang trí đẹp mà lãng mạn, không những thế cách này cũng rất đơn giản. Nhưng việc phải thỏi rất nhiều bóng bay cho trang trí phòng thì phải cần rất nhiều người hợp sức lại mới có thể thổi hết được chỗ bóng bay đó.

Với những chùm bóng bay đủ hình dáng và màu sắc khác nhau được thả bay lơ lửng trên trần nhà, trang trí bên cửa sổ hay rèm cửa, cũng có thể để bóng bay lên trên chiếc giường cưới của bạn. Cách trang trí phòng cưới này sẽ đem đến cho bạn những hiệu quả bất ngờ. Không những thế trang trí bằng bóng bay còn cho thấy rằng đây là nguồn cảm hứng khơi dậy niềm yêu thương, gắn bó của đôi vợ chồng trẻ.

Tuy nhiên khi trang trí bằng cách này bạn có thể chọn màu bóng bay nhẹ nhàng sao cho hài hòa với màu sơn tường trong phòng cưới cũng như để hài hòa với màu sắc chăn gối để tạo nên sự hài hòa trong tâm hồn và trong cảm xúc của đôi vợ chồng trẻ.

Cách trang trí phòng cưới bằng hoa tươi

Có rất nhiều kiểu trang trí phòng cưới khác nhau, nhưng hầu hết cách trang trí bằng hoa tươi lại là một cách làm đơn giản nhất, đem đến sự lãng mạn nhất của chú rể dành cho cô dâu. Cách trang trí này không quá cầu kì mà lại rất đẹp. Với cách trang trí này bạn có thể lựa chọn nhiều loại hoa tươi khác nhau và kết chúng thành hình trái tim, hình tròn hay đơn giản nhất bạn có thể trải những cánh hoa được rải lên ga giường và xếp thành hình trái tim rất đẹp mắt.

Với cách trang trí bằng hoa tươi này bạn hoàn toàn có thể tạo ra được một phòng tân hôn cho cô dâu, chú rể vô cùng đẹp mắt. Tuy nhiên bạn cũng đừng quên trang trí hoa tươi bên cạnh bàn trang điểm của cô dâu nhé.

Cách trang trí phòng cưới với nến thơm

Trang trí phòng tân hôn bằng nến thơm cũng là một cách trang trí được rất nhiều người áp dụng trong đám cưới của họ. Bạn có thể mua những cây nến thơm về để trang trí phòng sẽ đem đến cho bạn một hương thơm dễ chịu. Với những ngọn nến đủ hình thù bắt mắt sẽ là một cách trang trí khá ấn tượng cho căn phòng của bạn ngập tràn sắc hồng, đem đến cho hai người cảm giác đến gần nhau hơn.

Với các kiểu trang trí phòng cưới đẹp trên đây bạn đã học được những mẹo trang trí phòng tân hôn đẹp mà đơn giản chưa. Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích với bạn.