Xử Nữ và Bọ Cạp cặp đôi hạnh phúc tạo nên thiên tình ca ngọt ngào

363

Bọ Cạp và Xử Nữ hai thái cực tưởng như không thể đồng hành nhưng hai cung hoàng đạo này lại cùng có chung tính cách lạc quan, quyết đoán, dứt khoát và nhanh nhẹn, đúng chuẩn sinh ra là để dành cho nhau. Cụ thể thế nào? Mời các bạn cùng Goccuocsong.net điểm danh nhé!

1/ Xử Nữ, Bọ Cạp cặp đôi ngọt ngào và hạnh phúc

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Xử Nữ nổi tiếng cầu toàn, tỉ mỉ và khó tính bậc nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Điểm cộng cho chòm sao này là sự thực tế, lý trí và biết nhìn xa trông rộng.

Còn Bọ Cạp lại vang danh với sự lạnh lùng, bí hiểm, khó đoán định, cũng thuộc tuýp người có tố chất lãnh đạo. Với bộ óc tài ba, khả năng quan sát tốt và sự quyết đoán, linh hoạt, Cáp Cáp sẽ không để ai phải chê bai bất cứ điều gì, đặc biệt trong công việc, sự nghiệp.

Xem bói bài cho biết Bọ Cạp chính là yếu tố điểm xuyết cho cá tính của Xử Nữ, những gì chưa tốt của đối phương sẽ được Cáp Nhi góp ý và cùng sửa chữa. Xử Nhi vốn dĩ đã tài năng, có thêm Bọ Cạp tiếp sức, sức mạnh được tăng thêm bội phần.

Bọ Cạp cũng sẽ vì sự khéo léo và tài tình của Xử Nữ mà trở nên mềm dẻo hơn, dịu dàng hơn. Do đó, đây sẽ là một trong 4 cặp cung hoàng đạo hạnh phúc nhất vòng tròn hoàng đạo. Nếu cặp đôi này kết hôn, cùng nhau kết hợp trong làm ăn kinh doanh, sự nghiệp sẽ phát triển như diều gặp gió, cuộc sống sung túc, đầy đủ, bội phần đáng ghen tị.

2/ Cung Bọ Cạp trong tình yêu

Khi phải lòng một người nào đó Bọ Cạp nữ trở nên mạnh mẽ, mọi hành động cử chỉ nhanh chóng gọn lẹ. Họ sẽ lập kế hoạch để chinh phục đối tượng và sẽ không bỏ cuộc giữa chừng khi chưa “thực hiện được ý đồ”. Khi đó cô gái lạnh lùng này bỗng chốc trở nên vô cùng cuồng nhiệt và săn sóc. Họ sẽ tận dụng mọi thời cơ thể thể hiểm tình cảm cũng như cảm xúc sục sôi của mình, điều đó khiến họ khó lòng kìm chế bản thân khi đối mặt cùng người ấy.

Thế nhưng khi tình yêu không được đáp lại Hổ Cáp sinh tháng 11 âm lịch dễ nảy sinh nhiều suy nghĩ tiêu cực. Khi vướng quá sâu, Bọ Cạp trở nên bị phụ thuộc vào đối phương, cảm xúc thất thường khiến cô gái này ngày càng trở nên khó tính và âm trầm. Bọ Cạp tuy là người rất khó tiếp xúc nhưng một khi đã đặt ai đó trong tim cung hoàng đạo này trở nên cố chấp và không chịu từ bỏ. Trong mối quan hệ tình cảm này, Bọ Cạp là người chịu ảnh hưởng nhiều nhất, dù thành công hay thất bại trong việc chinh phục đối phương thì nàng cũng là người ở vị trí yếu thế hơn.

3/ Cung Xử  Nữ trong tình yêu

Cung hoàng đạo nữ Xử Nữ rất giản dị và không thích tiêu tiền vào những thứ không đâu, họ rất giỏi trong việc quản lý, Xử Nữ luôn dự trữ một khoản kinh phí để đề phòng những sự việc bất ngờ xảy ra. Nàng sống thực tế và luôn kiểm soát chặt chẽ việc chi tiêu của những người trong gia đình.

Xử Nữ tiết kiệm chứ không phải là keo kiệt, những khoản nào cần thiết và đáng chi thì họ luôn sẵn sàng, còn đối với những ai có xu hướng tiêu tiền quá vung tay họ chắc chắn sẽ có thái độ rõ ràng.