Xử Nữ hợp với cung nào? Bói tính cách và tình duyên Xử Nữ năm 2020

494

Xử Nữ hợp với cung nào, cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho Xử Nữ và có thể đi cùng họ tới tận cuối cuộc đời? Cùng khám phá những điều đặc biệt về cung Xử Nữ ngay sau đây.

Tổng quan về cung Xử Nữ

Xử Nữ hợp vói cung nào?
Xử Nữ hợp với cung nào?

Xử Nữ là cung hoàng đạo của người sinh từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 29 tháng 9 dương lịch. Cung Xử Nữ hay còn gọi là Trinh Nữ sở hữu nhiều ưu điểm được ngưỡng mộ.

Họ là những người có tính kỷ luật, nghiêm khắc với bản thân. Khi làm bất cứ việc gì, Xử Nữ luôn lập kế hoạch rõ ràng. Nhờ vậy mà mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát cho hiệu quả rõ rệt. Người cung Xử Nữ dù là nam hay nữ đều rất nhiệt tình, chung thủy dành nhiều tình cảm cho người yêu. Họ là mẫu người của gia đình, chăm lo và vun vén hết lòng.

Cung Xử Nữ hợp với cung nào?

Xử Nữ và Kim Ngưu – Cặp đôi hoàn hảo

Xử Nữ hợp với cung nào nhất? Chắc chắn là cung Kim Ngưu. Những người sinh từ 20/04 đến ngày 20/5 có sự hòa hợp đáng kinh ngạc với cung Xử Nữ. Trong khi Xử Nữ cực kỳ mạnh mẽ, kiên định khi gặp được người mình yêu thì Kim Ngưu là người biết hi sinh, chăm lo và chờ đợi người mình yêu. Giữa 2 chòm sao này có sự gắn kết kỳ diệu như một mối tình tiền định vậy.

Xử Nữ và Cự Giải – Bộ đôi “ẩm ương”

Sở hữu nhiều chỉ số rất hợp nhau nhưng thực tế cặp đôi Xử Nữ và Cự Giải luôn dẫn đầu về số lần chia tay. Dù vậy, chỉ sau thời gian ngắn là họ lại quay về với nhau. Sớm nắng chiều mưa là vậy nhưng trong tình yêu họ đều dành cho nhau tình cảm chân thành.

Xử Nữ và Bọ Cạp – Sự ăn ý đáng ngưỡng mộ

Xử Nữ hợp với cung nào cho thấy sự ăn ý, hòa thuận nhất? Chắc chắn là Bọ Cạp rồi! Ở Bọ Cạp và Xử Nữ ta có thể tìm thấy rất nhiều điểm chung. Sự thông minh sắc sảo, những hành động nhỏ mà thể hiện sự quan tâm đặc biệt cho người thương. Ít nói và hay che dấu cảm xúc bằng khuôn mặt lạnh lùng. Thế nhưng không ai không ngưỡng mộ sự ăn ý và hòa hợp của họ khi ở bên nhau.

Xử Nữ và Sư Tử

Những người bạn Sư Tử sinh từ ngày 23/7 đến ngày 22/8 cũng có sự hòa hợp đặc biệt với Xử Nữ. Một điểm chung khá đáng yêu là 2 cung này đều có sự cầu toàn đến khắt khe. Do vậy, khi ở bên nhau, họ dễ dàng thông cảm và thấu hiểu cho nhau. Ở bên nhau, Xử Nữ và Sư Tử sẽ là động lực cho nhau ngày càng hoàn thiện.

Xử Nữ hợp với cung nào? Sư Tử, Bọ Cạp, Kim Ngưu hay Cự Giải đều là những lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên Xử Nữ nên tránh Song Ngư và Thiên Bình. Nếu ở bên nhau sẽ rất khó để hòa hợp.

Tham khảo thêm các bài viết về cung hoàng đạo của mình ngay tại đây:

Xử Nữ và Bọ Cạp cặp đôi hạnh phúc tạo nên thiên tình ca ngọt ngào

Đường tình duyên của người tuổi Sửu thuộc cung Xử Nữ