Tuyệt chiêu để giữ chồng cho những cô vợ thông minh

962

Trong hôn nhân làm sao để nhóm lửa tình yêu mà không bị tắt. Bạn cũng phải có những tuyệt chiêu để giữ chồng thông minh.

Khi bạn là những người phụ nữ thông minh, biết dứt ông chồng của mình ra khỏi những cuộc vui mới lạ. Tuy nhiên, điều này bạn cũng cần phải có một số bí quyết sau:

Cố gắng khiến mình quyến rũ và hấp dẫn hơn

Khi lấy chồng, bạn có thể sẽ không còn đẹp như thời con gái, bạn cũng ít chăm sóc nhan sắc của mình hơn. Thế nhưng bạn đã lầm, khi bạn lấy chồng lại là dịp cần quan tâm đến nhan sắc của mình hơn vì trong hôn nhân những ông chồng rất dễ bị thu hút bởi những điều mới lạ khi ở nhà nhìn vợ mình đã quá ngán rồi. Nên nhan sắc trong hôn nhân là một điều hết sức quan trọng. Dù bạn không được đẹp nhưng cũng phải thật “thơm” và khi bạn có con thì đừng chăm sóc con 1 mình nhé. Hãy cùng chồng san sẻ niềm vui chăm con cũng như cho bé có được tình yêu của cả bố lẫn mẹ nhé.

Trong thời gian cùng chồng chăm con bạn cũng sẽ có một khoảng thời gian nhất định để đi chăm sóc lại nhan sắc của chính mình. Và việc cùng nhau chăm con sẽ khiến tình cảm vợ chồng gắn bó hơn đấy.

Tuyệt chiêu để giữ chồng
Tuyệt chiêu để giữ chồng

Cho chàng biết như thế nào là dạo đầu đúng nghĩa

Tì.nh d.ục ở đàn ông không vận hành như máy móc. Họ cũng yêu thích sự lãng mạn đôi khi là quyết liệt, nóng bỏng của những màn dạo đầu. Sự “cứng rắn” của đàn ông phụ thuộc vào “nỗ lực” của người bạn tình, bạn cần “nhiệt” thì chàng càng mê mẩn lao vào.

Đàn ông cũng cần những người phụ nữ “chăm sóc” cơ thể họ tỉ mỉ. Họ cần bạn tình “phủ nhẹ” lên thân xác họ bằng những nụ hôn, những cái vuốt ve dịu dàng, yêu thương. Không phải đàn ông nào cũng thích bạn nhanh chóng “lao đầu” vào kích thích “báu vật” của suối nguồn ham muốn.

Người phụ nữ phải biết cách ăn nói khéo léo

Thường thì đàn ông luôn thích nghe những lời ngọt ngào, thế nhưng phụ nữ sau khi lấy chồng về sẽ thường nóng nảy, cáu gắt, không mềm mỏng như lúc mới yêu nữa. Chính vì điều này khiến cánh đàn ông cảm thấy chán nản. Vì vậy, bạn hãy cố gắng tĩnh tâm và tự kìm chế bản tính của chính mình. Dù là nóng giận tới cỡ nào cũng phải cố gắng nhẹ nhàng, từ tốn. Có như thế chồng mới không chán bạn mà tìm đến những cô gái khác.

Đàn ông cho dù đang bực tức đến đâu, chỉ cần nghe 1 lời nói ngọt ngào, dịu dàng họ sẽ lập tức bình tĩnh trở lại. Vì vậy, làm phụ nữ, nhớ đừng bao giờ to tiếng.

Tuy nhiên, trong cuộc sống hôn nhân cũng không tránh khỏi những vấn đề cãi vã giữa vợ chồng. Lúc đó cả 2 nên nhường nhịn nhau để có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhất nhé.