Xem tuổi Thân 1992 và Ngọ 2002 kết hôn hợp hay xung

527

Xem tuổi Thân 1992 và Ngọ 2002 có hợp tuổi kết hôn không qua bài viết sau đây của goccuocsong.net. Nếu hợp kết hôn thì khi hai người lấy nhau sẽ gặp thuận lợi, còn nếu không hợp thì nên làm gì để giải xung khắc.

1. Tổng quan về tuổi Thân 1992 và Ngọ 2002

Chồng Nhâm Thân 1992 là Khỉ nơi động hoang, tính cách nhanh nhẹn dũng cảm, thông minh và lanh lợi và biết suy tính kĩ càng. Người mệnh Kiếm phong Kim, Bạch Đế nắm quyền, trải qua trăm lần tôi luyện, hào quang đỏ chiếu rọi bò tót, dao sắc vùi trong tuyết sương. Nhâm Thân Kiếm phong Kim mang uy của thiên tướng, tư chất khí Lâm quan. Nếu sinh vào mùa thu đông thì có quyền lựa, thành công dựa vào chính bản thân, là tượng hàn môn xuất danh tướng.

Vợ Nhâm Ngọ 2002 là Ngựa chinh chiến, người này thường có tính các nóng nảy nhưng lương thiện, là phong thái của người quân tử, kinh ghét kẻ tiểu nhân. Dương liễu Mộc là cánh liễu thướt tha, mềm mại ở trong vườn, lá liễu mảnh mai, cành liễu buông rủ. Mộc nhu hòa, cành nhỏ mềm. Mộc có thể sinh Hỏa, nhưng Hỏa nhiều là tượng thiêu rụi. Nhâm Ngọ vốn Mộc tự, hồn bay mà thần khí linh tú. Người mệnh này thường có trí tuệ vượt trội hơn người, có đức tính dũng mãnh, công danh rạng rỡ, có số trường thọ. Xem thêm những thông tin liên quan đến con gái có cằm chẻ thì như thế nào?

tuoi-than-1992-va-ngo-2002
Xem tuổi Thân 1992 và Ngọ 2002 có hợp kết hôn

2. Xem tuổi Thân 1992 và Ngọ 2002 có hợp kết hôn không

Hai tuổi Thân 1992 và Ngọ 2002 có ngũ hành tương khắc cho nhau, nam Nhâm Thân mệnh Kiếm phong Kim (Sắt đầu kiếm), nữ Nhâm Ngọ mệnh Dương liễu Mộc (Gỗ dương liễu) mà Kim và Mộc tương khắc nên ngũ hành của vợ khắc chồng. Các phép luận đoán xưa nay về coi tuổi vợ chồng cho rằng ngũ hành bản mệnh sinh hợp là tốt, nhưng vợ khắc chồng là không hợp lẽ âm dương (xấu).

Tuổi chồng và tuổi vợ Bình Hòa.

Vợ chồng tuổi Thân 1992 và Ngọ 2002 thường hay xảy ra xung đột và bất hòa, đến tuổi tứ tuần dễ gặp tai ương. Sinh con trai gái đủ đầy, tuy nhà có của ăn của để nhưng không được hạnh phúc, người vợ dễ chết trước. nên tu nhân tích đức, siêng làm việc thiện may ra mới qua khỏi.

Chồng sinh năm 1992, vợ sinh năm 2002, chồng lớn hơn vợ 10 tuổi, là ngược theo lẽ tự nhiên, rất xấu.

Như vậy, hai tuổi Thân 1992 và Ngọ 2002 là bình hòa tức là không xấu nhưng cũng không tốt. Vì vậy, hai vợ chồng bạn nếu kết hôn với nhau cần cố gắng nhiều hơn. Và nếu hai vợ chồng bạn có ý định sang nước ngoài để xây dựng cuộc sống tố đẹp hơn, hãy xem đường chỉ tay định cư nước ngoài nhé!