Tuổi Sửu 1997 và tuổi Ngọ 2002 kết hôn có phù hợp hay không

555

Cặp đôi tuổi Sửu 1997 và tuổi Ngọ 2002 có phù hợp trong chuyện kết hôn hay không? Để có thể trả lời được câu hỏi này, mời bạn tham khảo bài viết xem bói tình yêu cho cặp đôi này ngay sau đây.

1. Tìm hiểu về người tuổi Sửu 1997 và tuổi Ngọ 2002

Chồng tuổi Đinh Sửu 1997 trâu nuôi ăn cỏ, là người có tính cách cương trực, không sợ kẻ ác, có tài năng và trí tuệ, tuy thông minh nhưng lại không thành đạt. Giản hạ Thủy xuất phát ltừ con sóng nhỏ, sau đó trở nên chảy xiết, nôi liền dòng Nam Bắc, đứng đối mặt với cung vị Khảm, Ly. Là mệnh Thủy tụ phúc, ưa nhất là gặp Kim, nếu nạp âm Thủy Mộc vượng khí, âm dương hài hòa tất thành người hiển quý, phát đạt. Đặc biệt, có thể phát tài nếu ngủ mơ thấy cây chuối đánh con gì?

Vợ tuổi Nhâm Ngọ 2002, ngựa chinh chiến, là người tường có tính các nóng nảy nhưng lương thiện, là phong thái của người quân tử, kinh ghét kẻ tiểu nhân. Dương liễu Mộc là cánh liễu mềm mại, thướt tha ở trong vườn, lá liễu mảnh mai, cành liễu buông rủ. Mộc nhu hòa, cành nhỏ mềm. Mộc có thể sinh Hỏa, tuy nhiên Hỏa nhiều là tượng thiêu rụi. Nhâm Ngọ vốn Mộc tự, hồn bay mà thần khí linh tú. Người mệnh này thường có trí tuệ vượt trội hơn người, có đức tính dũng mãnh, công danh rạng rỡ, có số trường thọ.

2. Xem tuổi Sửu 1997 và tuổi Ngọ 2002 có hợp nhau không

Hai tuổi Sửu 1997 và tuổi Ngọ 2002 có ngũ hành bình hòa, nam Đinh Sửu mệnh Giản hạ Thủy (Nước dưới lạch), nữ Nhâm Ngọ mệnh Dương liễu Mộc (Gỗ dương liễu), vợ chồng âm dương ngũ hành không sinh, không khắc nhau, không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp.

Thiên can tượng trưng cho trời, địa chi tượng trưng cho đất. Thiên can kết hợp với địa chi là sự tượng trưng hoàn hảo cho sự kết hợp giữa trời và đất, đại diện cho các thông tin của vô số các sự vật hiện tượng trong trời đất vũ trụ. Thiên can Lục Hại.

tuoi-suu-1997-va-tuoi-ngo-2002
Tuổi Sửu 1997 và tuổi Ngọ 2002 có hợp kết hôn

Người chồng sinh năm 1997 tức cung Chấn Mộc lấy người vợ sinh năm 2002 tức cung Càn Kim mà gặp phải Ngũ quỷ thì rất xấu. Ngũ quỷ thuộc sao Liêm Trinh là một sao rất xấu: Sức khỏe gặp phải vấn đề, trong nhà có người phải phẫu thuật, mổ xẻ. Công việc làm ăn kinh doanh không thuận buồn xuôi gió, tiền bạc vô cơ mất đi, thất bại liên tục. Nhiều điều không tốt kéo đến khiến vợ chồng xảy ra xung đột, mệt mỏi và ảnh hưởng đến hôn nhân gia đình. Để hóa giải vợ chồng tuổi Sửu 1997 và tuổi Ngọ 2002 nên sinh con hợp tuổi với bố mẹ, tam hợp hóa giải tất cả. Thì vợ chồng hòa hợp, có số phú quý, con cái đông đảo và công danh tài lộc phát đạt. Vợ chồng chung sống hạnh phúc đến già.

Do đó, tuổi Sửu 1997 và tuổi Ngọ 2002 là bình hòa tức không tốt cũng không xấu. Bên cạnh đó, nếu muốn giàu lên một cách nhanh chóng, hãy thử xem mơ người chết đuối đánh con gì nhé!