Tuổi Dậu 1993 và Tuất 1994 lấy nhau có hợp tuổi hay không

449

Xem tuổi Dậu 1993 và Tuất 1994 có hợp tuổi lấy nhau không thông qua bài viết sau đây của goccuocsong.net. Nếu như không hợp thì làm thế nào để giải xung khắc?

1. Tổng quan về tuổi Dậu 1993 và Tuất 1994

Nam mệnh Quý Dậu 1993 là người năng động, thông minh, hoạt bát. Với sự khao khát, mong muốn được thể hiện mình thì quý anh 1993 thích hợp làm các công việc đòi hỏi sự gan dạ, kiên cường. Đường công danh khá rộng mở vì tính khí cứng rắn và bản lĩnh trong công việc nhưng tình cảm thì lại quá mềm yếu. Trong chuyện tình duyên, quý anh thường là người chịu phần thiệt. Nam mạng Quý Dậu 1993 nên lập gia đình sau khi đã có một sự nghiệp vững chắc.

Nữ mệnh Giáp Tuất 1994 là người có tính tình thẳng thắn, chăm chỉ, siêng năng có sức chịu đựng tốt. Họ luôn bền bỉ, có trách nhiệm và cố gắng trong công việc có thể đạt kết quả tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, quý cô lại có khả năng ứng biến tài tình, thích sáng tạo những cái mới. Trong lĩnh vực chuyên môn dễ đạt tới thành công như thương mại, kế toán, dịch thuật… Mời bạn xem tiếp những điều bí ẩn ẩn chứa trong giấc mơ thấy cây chuối nhé!

tuoi-dau-1993-va-tuat-1994
Xem bói tuổi Dậu 1993 và Tuất 1994 có hợp không

2. Xem tuổi Dậu 1993 và Tuất 1994 có hợp kết hôn không

Hai tuổi Dậu 1993 và Tuất 1994có ngũ hành tương khắc cho nhau, nam Quý Dậu mệnh Kiếm Phong Kim (vàng chuôi kiếm), nữ Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi) mà Hoa khắc Kim nên ngũ hành của vợ khắc chồng.

Hai vợ chồng thiên can Quý, Giáp không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

Tuổi chồng Quý Dậu và vợ Giáp Tuất có chi năm Dậu và Tuất thuộc nhóm Tương hại. Tương hại ở đây được hiểu là sự cản trở nhau. Trong cuộc sống gia đình sẽ có đôi khi xuất hiện sự không thống nhất trong sinh hoạt hay trong công việc, làm nẩy sinh bất đồng vô cớ. Hai bạn nên để ý để có những sự điều chỉnh cho phù hợp hơn trong cuộc sống thường ngày.

Chồng cung Đoài Kim vợ cung Ly Hỏa Gặp phải Ngũ quỷ là rất xấu. Ngũ quỷ thuộc sao Liêm Trinh, rất xấu: Ảnh hưởng chủ yếu đến Sức khỏe, trong nhà các sự việc lôi thôi vô cớ ập đến, người nhà mổ xẻ ung thư, tai tiếng thị phi, bị nói xấu, dèm pha, mất tiền vô cớ, mất tiền oan, công việc làm ăn không được như ý, thất bại liên tục, những điều không may hay xảy đến, khiến vợ chồng mệt mỏi, buồn phiền, ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi. Để hóa giải hai vợ chồng tuổi Dậu 1993 và Tuất 1994nên sinh con hợp tuổi.

Chồng mệnh Kim kết đôi cùng vợ mệnh Hỏa hay cãi nhau sinh lục đục khó khăn, giữa đường tương khắc đứt gánh phải xa quê hương. Cả đời không an định vì cãi cọ, nếu biết thông cảm cho nhau thì cát tường hơn, nhưng hôn nhân cũng chỉ ở mức trung bình.

Người chồng có can là Quý nếu lấy người vợ có chi là Tuất: việc làm ăn thường thất bại. Người vợ hay bệnh hoạn. Số có công danh, nhưng nữa đời gặp phải tai ách. Phát đạt muộn. Vợ chồng chung sống đến già.

Như vậy, hai tuổi Dậu 1993 và Tuất 1994 nhìn chung không mấy hợp nhau. Tuy nhiên, chỉ cần hai bạn đồng lòng thì chắc chắn sẽ vượt qua được mọi khó khăn, thử thách. Bên cạnh đó, xem nằm mơ thấy người chết đuối đánh con gì để xem giấc mơ này có giúp hai vợ chồng bạn làm giàu không nhé!