Top 3 cung hoàng đạo không hiền lành như vẻ bề ngoài

890

Trong 12 cung hoàng đạo có rất nhiều cung hoàng đạo không hề hiền lành như vẻ bề ngoài của họ. Hãy cùng đi tìm hiểu xem nhé.

Vốn trời sinh mỗi cung hoàng đạo đều có những mặt mạnh và mặt hạn chế nhất định trong tính cách của mình, điều này không có nghĩa rằng họ sẽ có những biểu hiện tâm lý ra bên ngoài rất khác nhau. Hãy cùng goccuocsong đi tìm hiểu những tính cách khác nhau của các cung hoàng đạo này nhé.

Kim Ngưu

Bất cứ yếu tố tiêu cực nào cũng có khả năng khiến nàng Ngưu quên hết tất cả mọi thứ xung quanh, dễ bị mất phương hướng. Khi cô gái Kim Ngưu nổi giận, họ cũng không cẩn trọng lời nói và hành động của mình. Nàng sẽ trở nên thô lỗ, đôi khi là dùng cả chân tay đối với những ai dám đến gần. Vậy nên nhiều người nghĩ cô nàng Kim Ngưu sẽ hiền nhưng thực ra là không phải vậy. Cô nàng này còn là người cực kỳ cứng đầu nữa đấy nhé.

cung hoàng đạo
cung hoàng đạo

Song Ngư

Đừng vì vẻ bề ngoài của cô nàng mà vội đánh giá rằng Song Ngư là một con người hiền lành có thể dễ dàng động đến. Cô nàng này không thích xung đột nhưng không hề hiền đâu nhé. Vì họ không muốn đụng chạm đến ai cũng như không muốn ai đụng chạm đến mình mà thôi.

Sự chịu đựng của Song Ngư là vô tận, bị nhiều người ức hiếp nhưng tuyệt đối đừng bao giờ ép nàng đến đường cùng. Tuy nhiên, những suy nghĩ đó vẫn chỉ ở trong đầu Song Ngư vì bản thân nàng không muốn đánh mất thể diện của mình. Vì vậy nên không nên bắt nạt một cô nàng Song Ngư hay không nên động vào cô nàng này đâu nhé. Bạn cũng cần phải biết cách để hòa nhập được với cô nàng Song Ngư này.

Bảo Bình

Nếu bạn nghĩ rằng cô nàng này hiền thì bạn sai rồi, Bảo Bình vốn là chòm sao mỏng manh dễ vỡ, và một khi đã vỡ rồi thì không bao giờ có thể hàn gắn lại như lúc đầu được. Nếu bạn làm cô gái Bảo Bình tổn thương, họ sẽ tha thứ nhưng luôn ghi nhớ trong đầu. Nếu tổn thương ấy quá lớn, nàng ta sẽ làm bạn hối hận. Trong trường hợp nhẹ nhàng hơn, Bảo Bình lựa chọn cách trả đũa bằng lời nói.

Thêm vào đó, nàng Bảo Bình khi tức giận có thể rất hung dữ, không đủ bình tĩnh để suy nghĩ trước sau. May mắn là cô nàng Bảo Bình cũng ít bùng nổ hẳn ra bên ngoài mà chỉ bộc phát trong đầu. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận với cô nàng này đấy nhé.

Trên đây là những cô nàng hiền nhưng không hiền đã được phong thủy chia sẻ cho bạn. Hy vọng bạn sẽ không nên đánh giá con người chỉ qua vẻ bề ngoài.