Tin bóng đá trưa 13/7: Rashford viết tâm thư xin lỗi CĐV

49

Tin bóng đá trưa 13/7: Rashford viết tâm thư xin lỗi CĐV; Con trai Mancini tố sân Wembley lộm nhộm; Mourinho khen Chiellini.

Tin bóng đá trưa 13/7: Rashford viết tâm thư xin lỗi CĐV

Rashford viết tâm thư xin lỗi CĐV

Một ngày sau thời khắc đá hỏng quả penalty khiến tuyển Anh bại trận trước Ý ở chung kết EURO 2021, Marcus Rashford đã viết tâm thư xin lỗi CĐV. Trên trang cá nhân Instagram, ngôi sao MU bộc bạch:

“Tôi không biết phải bắt đầu từ đầu vì ở thời điểm này thực sự tôi không biết phải diễn đạt cảm xúc của mình thành lời như thế nào.Tôi đã có một mùa giải khó khăn, mọi người đã biết điều đó. Có lẽ, tôi đã bước vào trận chung kết EURO 2021 với sự thiếu tự tin. Tôi luôn cố gắng thực hiện quả sút phạt đền, nhưng có điều gì đó không ổn cho lắm và kết quả không như tôi mong muốn.

Ngoài ra, mời bạn vào xem thêm kết quả bong da so của tất cả các trận cầu thuộc các giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu thế giới một cách siêu nhanh chính xác.

Tôi cảm thấy mình đã khiến các đồng đội và làm mọi người thất vọng. Thực hiện cú sút luân lưu là tất cả những gì mà tôi được yêu cầu để đóng góp cho đội. Tôi có thể ghi bàn ngay cả trong giấc mơ, nhưng tại sao lại không thể?

Nó đã quanh quẩn trong đầu tôi, kể từ khi tôi thực hiện cú đá đó và có lẽ chẳng từ ngữ nào diễn tả được cảm giác của tôi lúc này. Trận chung kết. 55 năm. 1 quả luân lưu. Lịch sử. Tất cả những gì tôi có thể nói là xin lỗi. Tôi ước mọi chuyện diễn ra theo một cách khác”.

Cũng bởi pha đá hỏng, Rashford hiện đang đối mặt với sự kỳ thị chủng tộc từ CĐV quá khích trên mạng xã hội. Liên đoàn bóng đá Anh cho biết họ sẽ “làm tất cả những gì có thể để hậu thuẫn những cầu thủ bị ảnh hưởng, đồng thời thúc đẩy các biện pháp trừng phạt cứng rắn nhất có thể đối với bất kỳ ai chịu trách nhiệm”.

Con trai Mancini tố sân Wembley lộm nhộm

Andrea, con trai của HLV Roberto Mancini cho biết có rất nhiều NHM Anh không có vé đã vào sân Wembley xem trận chung kết EURO và tranh chỗ ngồi của những người có vé. Andrea là một trong những nạn nhân bị tranh chỗ ngồi.

Ngoài ra chúng tôi còn mang đến cho quý đọc giả tỷ số bóng đá hôm nay nhanh và chính xác nhất được cập nhât theo thời gian thực của trận đấu.

Mourinho khen Chiellini

HLV Roma cho rằng Chiellini đã rất khôn ngoan và kinh nghiệm trong pha phạm lỗi với Saka ở phút bù giờ cuối cùng của 2 hiệp chính trận chung kết EURO 2020. Đó là một pha phản công nguy hiểm của ĐT Anh và Chiellini gần như chắc chắn không thể theo kịp tốc độ của Saka nếu không phạm lỗi.