Tin bóng đá chiều 19/6: Kane đại chiến Rashford Hai sát thủ so tài

160

Tin bóng đá quốc tế: Harry Kane và Marcus Rashford sẽ đại chiến với nhau sau kỳ nghỉ dịch Covid, Dù đã 32 tuổi, Messi vẫn cho thấy tầm ảnh hưởng Barca mời Messi gia hạn hợp đồng thêm 2 năm. HLV Sarri chỉ trích Ronaldo, chị gái phản đòn cực gắt.

Kane đại chiến Rashford Hai sát thủ so tài

Kane đại chiến Rashford Hai sát thủ so tài

Kane đại chiến Rashford Hai sát thủ so tài

Marcus Rashford (M.U) đã vắng bóng từ giữa tháng 1, vì chấn thương. Tương tự là Harry Kane (Tottenham). Dân Anh từng vã mồ hôi khi hình dung những hệ lụy tồi tệ có thể xảy ra với Kane và Rashford, tại Euro 2020.

Tính chung mọi giải, Rashford tham gia vào 24 pha làm bàn cho M.U trong khi Kane chỉ tham gia vào 19 bàn ở Tottenham. Rashford đã ghi kết quả bóng đá trực tuyến 7 bàn quyết định (Kane 5 bàn). Rashford có tỷ lệ thắng 48%, Kane 44%… Đấy có phải là một Harry Kane đang chững lại hay không, còn tùy nhãn quan riêng của giới chuyên môn. Nhưng không ai có thể phủ nhận: đấy là một Marcus Rashford đã tiến bộ hẳn so với những gì từng được biết đến.

Barca mời Messi gia hạn hợp đồng thêm 2 năm

Dù đã 32 tuổi, Messi vẫn cho thấy tầm ảnh hưởng vô cùng lớn trong lối chơi của Barca. Siêu sao này vẫn đóng vai trò đầu tàu kéo cả đội bóng xứ Catalunya tiến lên phía trước. Kể từ khi La Liga trở lại sau dịch Covid-19, Messi ghi bàn liên tiếp trong 2 trận đấu của Barca, qua đó củng cố vững chắc vị trí số 1 trong danh sách “Vua phá lưới” với 21 pha lập công.

Trước những cống hiến lớn lao của Messi, lãnh đạo Barca đang muốn tưởng thưởng cho anh. Theo báo Mundo Deportivo số ra hôm qua, Barca đã mời tiền đạo 32 tuổi này ký hợp đồng mới. Nguồn tin khẳng định, chủ tịch Josep Bartomeu muốn Messi gia hạn hợp đồng thêm 2 năm, đến 2023.

HLV Sarri chỉ trích Ronaldo, chị gái phản đòn cực gắt

Juventus chính thức tan mộng ăn ba ở mùa giải 2019/20. Phía trước đội bóng thành Turin là cuộc đua vô địch Serie A đầy bất trắc khi chỉ hơn Lazio 1 điểm, và phải tái đấu Lyon sau khi đã thua kèo bóng đá với tỉ số 0-1 ở lượt đi. Nhìn chung, màn trình diễn của Juventus ở mùa giải này khá tệ.

Chị gái Ronaldo công kích mạnh mẽ đối với Maurizio Sarri trên mạng xã hội: “Cậu ấy (Ronaldo) có thể làm gì khác? Cậu ấy không thể tự tạo ra điều thần kỳ. Không phải lúc nào Ronaldo cũng có thể tỏa sáng. Tôi không hiểu làm thế nào mà ông ấy (Sarri) có thể nói như vậy. Dù sao thì cậu ấy vẫn ngẩng cao đầu, cậu ấy không thể làm tốt hơn được nữa”.