Tin BĐQT sáng 24/7 : Arsenal cố níu kéo Aubameyang

392

Tin BĐQT sáng 24/7 : Arsenal cố níu kéo Aubameyang, 15 cầu thủ Real Madrid nằm trong danh sách đen bị thanh lý, Lampard bảo Jurgen Klop ‘câm miệng’

Arsenal cố níu kéo Aubameyang

Trước việc chân sút người Gabon chỉ còn 1 năm hợp đồng, đội chủ sân Emirates đang nỗ lực thuyết phục anh gia hạn chứ không muốn bán anh ngay trong hè này. Báo chí Anh cho biết, Ban lãnh đạo Arsenal sẵn sàng trả cho tiền đạo 31 tuổi 250.000 bảng/tuần – mức lương cao kỷ lục, để mong Aubameyang trở lại. Tuy nhiên có vẻ như cựu tiền đạo Dortmund muốn tìm đến những bến đỗ mới để chinh phục thêm những danh hiệu.

15 cầu thủ Real Madrid nằm trong danh sách đen bị thanh lý

Sau những kế hoạch mua sắm không đem lại hiệu quả, Real chuẩn bị thực hiện thêm một cuộc cách mạng nhân sự nữa. Đầu mùa này, với việc bổ sung lực lượng chất lượng, Real hoàn toàn lạc quan sẽ dễ dàng thâu tóm danh hiệu lịch bóng đá hôm nay La Liga 2019/20. Tuy nhiên, người ta chỉ thấy 303 triệu euro của Perez ném vào thị trường chuyển nhượng vô nghĩa đến nhường nào.

Theo nguồn tin từ Diario Gol, “ông trùm” nhà Trắng sẽ thực hiện một cuộc cách mạng nhân sự mới trong mùa Hè 2020 và khoảng 15 cái tên phải ra đi.

Lampard bảo Jurgen Klop ‘câm miệng’

Hai HLV đã có màn tranh cãi ngoài đường biên ở hiệp 1 trận Liverpool thắng Chelsea với livescore 5-3 vòng 37 Ngoại hạng Anh.

HLV Frank Lampard không giữ được bình tĩnh tình huống trọng tài xác định Kovacic phạm Sadio Mane ngay sát vòng cấm của Chelsea. Tuy nhiên, pha quay chậm cho thấy Kovacic đã vào trúng bóng trước khi Mane ngã xuống.

Có lẽ bực bội vì quyết định của Vua áo đen, lại thêm nhìn đội ngũ bên phía chủ nhà có phần ‘trướng’, mà Lampard sau đó cho rằng Liverpool đang trở nên kiêu ngạo nên cựu danh thủ đã có những lời gay gắt qua lại với Jurgen Klopp và đội ngũ của ông.

Trong video được phát tán mới đây cho thấy trong cuộc đốp chát qua lại, thuyền trưởng Chelsea đã bảo đồng nghiệp Jurgen Klopp ‘câm miệng lại’.