Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu? Bói tình duyên Thiên Bình chuẩn nhất

568

Thiên Bình hợp với cung nào trong tình yêu? Những chàng trai, cô gái Thiên Bình thân thiện, hòa đồng, thông minh và lý trí sẽ rơi vào tình yêu cùng cung hoàng đạo nào? Cùng Goccuocsong khám phá ngay sau đây.

Đặc điểm của cung Thiên Bình

Thiên Bình hợp với cung nào nhất trong tình yêu đôi lứa?
Thiên Bình hợp với cung nào nhất trong tình yêu đôi lứa?

Thiên Bình là cung hoàng đạo thuộc về những bạn có ngày sinh từ 24/9 đến ngày 23/10. Thiên Bình có biểu tượng là cái cân, thể hiện sự cân bằng giữa các mối quan hệ trong cuộc sống. Những người thuộc cung Thiên Bình được sao Kim chiếu mệnh. Bởi vậy mà họ có sự dịu dàng, nho nhã, vừa hòa đồng, vừa thân thiện lại lý trí và giàu cảm xúc.

Một điểm nổi bật nhất trong tính cách của người cung này là họ có sự hòa thuận hơn hẳn các cung khác. Thiên Bình chính là người bạn trong mơ của rất nhiều người. Họ có sự tinh tế, khéo léo, Thiên Bình sẽ cố tìm ra những điểm chung giữa 2 người. Từ đó kéo gần khoảng cách 2 bên. Những người cung Thiên Bình sinh vào mùa thu nên ý thu luôn thể hiện rất rõ trong tính cách của họ. Chàng trai hay cô gái Thiên Bình đều dễ dàng thu hút người khác giới và được mọi người yêu quý.

Dù vậy, trong chuyện tình yêu, Thiên Bình khá lý trí và thực tế. Thiên Bình cũng được xem là cung hoàng đạo khá do dự và dễ thay đổi, dễ từ bỏ. Bạn khó lường trước được tâm trạng của Thiên Bình bởi họ thường che giấu cảm xúc bằng chỉ số EQ cao ngất. Vậy trong tình yêu Thiên Bình hợp với cung nào?

Thiên Bình hợp với cung nào nhất trong tình yêu đôi lứa?

Bởi sự thân thiện, khéo léo và nét riêng đầy nghệ thuật của mình mà Thiên Bình dành được tình cảm của 12 cung hoàng đạo. Phải nói thêm là trong tình yêu Thiên Bình hướng tới một mối quan hệ lâu dài, ổn định. Hai người tôn trọng sự riêng tư của nhau. Thiên Bình có những quy tắc riêng muốn người mình thương chấp nhận. Bởi vậy mà Thiên Bình hợp với các cung thuộc nguyên tố khí hơn. Nhất là 3 cung này sẽ thỏa mãn câu hỏi “Thiên Bình hợp với cung nào nhất”

Thiên Bình và Bảo Bình

Đây chính xác là cặp đôi sinh ra để dành cho nhau. Bảo Bình và Thiên Bình cùng thuộc nguyên tố khí, giỏi giao tiếp và thích kết bạn với mọi người. Hai người dễ dàng thấu hiểu được những ước mong, giới hạn và tính cách của nhau. Bởi vậy, họ tìm thấy điểm chung trong tình yêu. Ở bên nhau dài lâu, Bảo Bình và Thiên Bình là cặp đôi hạnh phúc, lãng mạn và giàu có.

Thiên Bình và Song Tử

Thiên Bình hợp với cung nào nhất? Chắc chắn không thể không nhắc đến Song Tử. Song Tử cũng sở hữu những đặc điểm tuyệt vời để trở thành bạn đời của Thiên Bình. Ngược lại, Thiên Bình cũng rất dễ thu hút Song Tử từ ánh nhìn đầu tiên. Cặp đôi này hoàn toàn phù hợp về trí tuệ, tính cách và quan niệm tình yêu, cuộc sống.

Thiên Bình và Nhân Mã

Đây cũng là cặp đôi rất đáng yêu trong 12 cung hoàng đạo. Trong khi Thiên Bình thân thiện, hòa thuận thì Nhân Mã đầy đam mê và bốc lửa. Do vậy ở cạnh nhau tình cảm họ luôn mặn nồng, ấm áp. Điều cản trở lớn nhất trong tình yêu của 2 người là đam mê chu du, khám phá và tính độc lập của Nhân Mã. Chúng mâu thuẫn với ước mong về cuộc sống ổn định của Thiên Bình.

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp câu hỏi Thiên Bình hợp với cung nào nhất? Đừng quên tham khảo thông tin về cung hoàng đạo của mình nhé:

Đặc điểm của cung Thiên Bình khi yêu

Đường tình duyên của người tuổi Sửu thuộc cung Thiên Bình