The Best 2019: Messi bất ngờ bầu Mane ở vị trí số 1

222

The Best 2019: Messi bất ngờ bầu Mane ở vị trí số 1; Sao Chelsea than kiếp dự bị, Lampard thông cảm; Sancho bị Dortmund phạt thêm số tiền lớn.

The Best 2019: Messi bất ngờ bầu Mane ở vị trí số 1

Ở Gala trao giải FIFA The Best, Messi đã bất ngờ bầu chọn Sadio Mane ở vị trí số 1. Dù không giành chiến thắng, siêu sao thuộc biên chế Liverpool vẫn cảm thấy vô cùng hạnh phúc với vinh dự này:

“Được Messi bầu chọn là niềm vui lớn lao. Nếu nhìn vào những gì xảy ra, tôi thực sự đã đi một chặng đường dài”, Bóng đá quốc tế trích lời Mane.

The Best 2019: Messi bất ngờ bầu Mane ở vị trí số 1

Sao Chelsea than kiếp dự bị, Lampard thông cảm

Với kết quả bóng đá cup c1 cực ấn tượng của đàn em Tammy Abraham, không bất ngờ khi Olivier Giroud đánh mất suất đá chính ở vị trí trung phong mũi nhọn, đặc biệt khi anh đã 33 tuổi. Do đó, tiền đạo người Pháp công khai bày tỏ nỗi niềm thất vọng vì cám cảnh ngồi dự bị thường xuyên và bỏ ngỏ khả năng ra đi để cứu vãn sự nghiệp. Chịu trách nhiệm cho tình hình của học trò nhưng không thể làm khác, HLV Frank Lampard lên tiếng trấn an và thể hiện sự cảm thông, đồng thời mong muốn anh vẫn tiếp tục gắn bó ở lại lâu dài.

Sancho bị Dortmund phạt thêm số tiền lớn

Theo Bild, cầu thủ có kqbd duc ấn tượng là Jadon Sancho đã không tham gia các buổi tập đúng giờ với Dortmund sau khi trở về từ đội tuyển Anh, thậm chí không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào.

Điều này khiến HLV Lucien Favre loại bỏ Sancho cho trận gặp Monchengladbach cuối tuần qua. Ngoài ra, CLB còn quyết định phạt anh với số tiền lên tới 100.000 euro.

Giám đốc thể thao Michael Zorc nói rằng đây là một quyết định không dễ dàng: “Chúng tôi đã xử phạt anh ấy ngay bây giờ, cả về tiền bạc và treo giò. Anh ấy vẫn còn rất trẻ, đó là học cách cư xử hoàn toàn chuyên nghiệp. Bạn phải đặt giới hạn”.