Tâm sự của anh chồng khi có vợ đang giảm cân

645

Tâm sự của anh chồng khi chị vợ đang giảm cân, buổi trưa thì uống 2 lon bia với đồ nhắm để nhậu, buổi tối chỉ ăn 1 củ khoai luộc bảo giảm cân.

Chị em phụ nữ luôn bị ám ảnh về cân nặng, khi sinh xong lại càng ám ảnh hơn vì người không được đẹp như ngày thời còn con gái nữa. Các chị em luôn nghĩ giảm cân vóc dáng thon gọn sẽ được chồng yêu thương nhiều hơn và cũng vì thế mà tình yêu lại đi lên một bậc.

Mới đây, một anh chồng chia sẻ câu chuyện vợ mình giảm cân lên mạng xã hội, cộng đồng mạng được phen cười bò. Không những thế ai cũng khen anh chồng tâm lý vì qua sth]ơng vợ nữa.

Tâm sự chuyện vợ giảm cân
Tâm sự chuyện vợ giảm cân

Chẳng biết có ai như vợ em không. Các bác ạ, vợ em nó thường mua khoai để ăn tối, tối nào cũng chỉ một củ khoai thôi, mà em nịnh thế nào cũng không chịu ăn thêm gì cả, nó bảo giảm béo. Thế là tối nào cũng như tối nào, không khoai thì chuối (chuối xanh luộc). Nhìn vợ giảm cân mà em thương lắm, rớt nước mắt.

Nhưng mà các bác ạ, cứ đến bữa trưa là vợ em hay mua đồ nhậu về nhắm. Lòng phèo, giả cầy, thắng cố rồi nem chua, mực nướng, bữa nào nó cũng làm 2 lon bia ngon lành. Mà em thì lại không uống được bia rượu, cũng ít nhậu nhẹt nên cứ một hai chén là xỉn rồi. Nhiều hôm, con quấy là em thường ẵm con, ru con ngủ để vợ em nó ăn nhậu. Đàn bà con gái nhưng lại chẳng chê món gì, từ lúc yêu đến lúc cưới ăn to nói lớn chẳng kém gì ai các bác ạ!

Thế mà màn đêm buông xuống cái là nó ôm củ khoai ngoan như cún ấy các bác ạ.Chẳng biết kế hoạch giảm cân của vợ em nó có thành không nhưng mà em cũng hãy động viên vợ, bảo nó dù béo hay gầy anh cũng mãi yêu mẹ cu. Mẹ cu luôn là người quan tâm anh nhất và là người anh thương nhất. Chỉ cần luôn đẹp nhất trong mắt anh thôi là được rồi, mẹ cu nhỉ!

Nói thế xong vợ em nó lại chồm vào người em nũng như con cún ấy các bác ạ! Là mẹ hai con rồi mà nhiều lúc trẻ con như mới yêu ấy! Thôi tạm biệt các bác, em đi luộc khoai cho vợ em ăn đây!”

Qua bài chia sẻ của anh chồng thì cô vợ đang trong quá trình giảm cân, mỗi bữa tối chỉ ăn đúng một củ khoai hoặc chuối xanh thôi. Dù chồng có dỗ dành đến mấy cũng không có tác dụng, quyết giảm cân cho đẹp.

Cơ mà anh chồng cũng không biết vợ mình có giảm cân thành công hay không khi cái tính ăn nhậu còn nhiều hơn cả chồng, đồ nhắm thì đủ thứ có thể làm cân nặng chị vợ tăng lên.

Thế nhưng, ngoài những tiếng cười hài hước dành cho cô vợ thì cư dân mạng cũng dành những lời khen hết lời cho anh chồng. Bởi lẽ, khi thấy vợ giảm cân anh can ngăn cũng vì thương vợ ăn uống kham khổ. Nhìn vợ ăn khoai với chuối mà anh chồng bảo thương tới “rớt nước mắt”. Và mặc dù không đồng tình với việc vợ ăn uống kham khổ để giảm cân, nhưng khi chị đã quyết tâm thì anh cũng vẫn ủng hộ hết mình. Không cần nhắc nhở vẫn đi luộc khoai sẵn cho vợ, giúp vợ giảm cân. Khi vợ nhậu, anh trông con cho vợ ăn uống thoải mái.

Không biết câu chuyện này thực hư ra sao nhưng chị vợ này có một anh chồng thế này là điều may mắn trong cuộc sống và cũng hi vọng chị vợ có thể giảm cân thành công.