Sư Tử hợp với cung nào? Giải mã tình duyên của Sư Tử cùng “người ấy”

729

Sư Tử hợp với cung nào? Những chàng trai cô gái cung Sư Tử nổi tiếng mạnh mẽ, khí phách đôi khi là nóng nảy, bướng bỉnh sẽ hợp với cung hoàng đạo nào? Cùng Goccuocsong khám phá ngay sau đây.

Đặc điểm của cung Sư Tử

Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu?
Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu?

Cung Sư Tử thuộc về những bạn có ngày sinh từ 24/7 đến ngày 23/8. Một đặc điểm thú vị ở cung này là Sư Tử được chiếu mệnh bởi Mặt Trời. Bởi vậy, cũng dễ hiểu khi Sư Tử sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ và cũng không ít sự tự tin, cao ngạo. Có thể nói, Sư Tử mang trong mình tính cách của một “vị vua” rất độc đáo trong 12 cung hoàng đạo.

Mang trong mình nguồn năng lượng của mặt trời nên Sư Tử ghét những nơi tối tăm ẩm thấp. Ngôi nhà lý tưởng của Sư Tử sẽ tràn ngập ánh sáng mặt trời. Trong công việc, Sư Tử có nhiều tham vọng, rất dũng cảm, thông minh và cực kỳ sáng tạo. Sư Tử không bao giờ chùn bước trước khó khăn. Họ có những “ước mơ lớn” và thực sự “dám nghĩ, dám làm”.

Tính cách này còn được thể hiện khá rõ trong tình yêu. Sư Tử khá lạnh lùng, đôi khi được xem là phũ phàng trong chuyện tình cảm. Bởi họ muốn được yêu hơn là yêu người khác. Sư Tử hưởng thụ và thích thú khi được yêu. Nhưng lại không tha thiết đi thương lại người khác. Dù vậy, Sư Tử vẫn có thể yêu khi tình yêu của đối phương đủ mãnh liệt để “đốt cháy” Sư Tử. Vậy, với những nét tính cách này, Sư Tử hợp với cung nào?

Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu?

Sư Tử và Nhân Mã

Nhắc đến Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu thì không thể thiếu Nhân Mã. Nhân Mã và Sư Tử sở hữu những điểm chung lý thú. Họ có chung tính cách mạnh mẽ, nhiệt tình và khả năng giao tiếp, lãnh đạo cực đỉnh. Đồng thời, hai người cũng thích sự tự do, ưa khám phá và ít khi nào ngồi yên một chỗ. Ở bên cạnh nhau, họ mang đến cho nhau nhiều trải nghiệm cuộc sống. Tình yêu của họ vừa đáng yêu, lãng mạn, vừa bền chặt, gắn bó lâu dài.

Sư Tử và Bạch Dương

Bạch Dương cũng là câu trả lời lý tưởng cho câu hỏi Sư Tử hợp với cung nào. Những chàng trai, cô gái của hai cung này cùng có những khát vọng mãnh liệt, năng lượng tràn đầy và không thể thiếu sự tự tin đôi khi là tự đại. Bởi vậy, Bạch Dương và Sư Tử dễ dàng cảm thông, chia sẻ cho nhau những mong mỏi trong tình yêu. Nhờ vậy mà mối quan hệ của họ sẽ gắn kết được lâu dài.

Tuy nhiên cũng vì tính cách tự cao tự đại này mà tình yêu của hai người có thể đi vào ngõ cụt. Nhất là những khi ước mơ và tình yêu mâu thuẫn nhau.

Sư Tử và Song Tử

Không chỉ dễ dàng thu hút nhau từ cái nhìn đầu tiên, Sư Tử và Song Tư còn hợp nhau từ tình cảm đến công việc. Hai người có cùng sự nhiệt tình, lạc quan và nguồn năng lượng vô tận. Tình cảm nồng nhiệt của Song Tử cũng dễ dàng “sưởi ấm” trái tim của “vị vua”. Giúp cặp đôi gắn kết và sẻ chia cùng nhau theo những cách thật lý thú đầy niềm vui và hạnh phúc.

Trên đây là những cung hoàng đạo giải đáp câu hỏi Sư Tử hợp với cung nào. Đừng quên tham khảo những bài viết về cung hoàng đạo của mình ngay dưới đây nhé:

Đặc điểm của cung Sư Tử khi yêu

Đường tình duyên của người tuổi Sửu thuộc cung Sư Tử