Song Tử hợp với cung nào? Bói tình duyên sự nghiệp Song Tử

599

Song Tử hợp với cung nào nhất trong tình yêu? Tình yêu của họ mang màu sắc gì, có gặp phải trở ngại chia ly không? Hãy cùng Goccuocsong khám phá ngay sau đây.

Song Tử và những đặc điểm thú vị

Song Tử hợp với cung nào trong tình yêu?
Song Tử hợp với cung nào trong tình yêu?

Song Tử hay còn có cái tên khác là Song Sinh hay Song Nam. Những người thuộc cung này có ngày sinh từ 22/5 đến ngày 21/6. Song Tử thuộc nhóm nguyên tố Khí, có biểu tượng là một cặp song sinh đứng cạnh nhau. Đó là Castor và Pollux – hai anh em sinh đôi có tính cách hoàn toàn trái ngược. Bởi vậy mà cung Song Tử cũng là những người có tính cách thay đổi thất thường. Đôi khi bạn có thể cảm thấy họ là người có 2 mặt, 2 nhân cách trái ngược nhau.

Song Tử được sao Thủy chiếu mệnh, ở họ có sự mâu thuẫn và cố chấp. Mâu thuẫn với chính bản thân mình, dễ thay đổi, không chung thủy và ghét sự trói buộc. Bởi vậy mà trong tình yêu, Song Tử khó mang đến cho người thương sự an toàn. Tuy nhiên không thể đánh giá Song Tử là người hời hợt trong tình yêu. Ngược lại, họ dùng cách riêng của mình, đôi khi hơi kỳ quặc để thổ lộ cùng người ấy. Với những tính cách đặc biệt này, Song Tử hợp với cung nào?

Song Tử hợp với cung nào trong tình yêu?

Song Tử và Thiên Bình

Trong danh sách Song Tử hợp với cung nào nhất không thể không kể đến Thiên Bình. Thiên Bình và Song Tử sẽ có với nhau một tình yêu lý tưởng. Cả hai cùng hướng ngoại, thích giao tiếp, yêu nghệ thuật và tự do. Tình yêu của hai người mang màu sắc thấu hiểu, cởi mở và đồng cảm cho nhau. Trong mọi vấn đề của cuộc sống họ dễ dàng chia sẻ cùng nhau. Bởi vậy mà tình yêu này không có ghen tuông hay nghi ngờ giữa 2 người.

Song Tử và Bảo Bình

Cặp đôi này cũng sở hữu những đặc điểm vô cùng thú vị. Họ có chung sở thích về phim ảnh, games show tới âm nhạc. Hai người cùng hòa đồng, cởi mở, yêu khám phá và thích tự do. Ở bên cạnh nhau, họ sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị ở bản thân và người ấy. Chỉ cần dành thêm thời gian cho nhau, hai bạn sẽ thêm hiểu và yêu thương dài lâu.

Song Tử và Bạch Dương

Song Tử và Bạch Dương ở bên nhau sẽ có một tình yêu rạng rỡ như ánh mặt trời. Tình yêu mà họ dành cho nhau tràn đầy sức sống, mãnh liệt và ngọt ngào như những bộ phim tình cảm năm 1970s. Bạch Dương sẽ bị thu hút bởi năng khiếu nghệ thuật cùng khả năng giao tiếp đỉnh cao của Song Tử. Trong khi đó, Song Tử lại mê mệt khí chất lãnh đạo và sự độc lập tự tin của Bạch Dương. Đây sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho băn khoăn Song Tử hợp với cung nào?

Trên đây là những cung hoàng đạo thỏa mãi câu hỏi Song Tử hợp với cung nào? Đừng quên tham khảo các bài viết về cung hoàng đạo ngay sau đây:

Đường tình duyên của người tuổi Dần thuộc cung Song Tử

Đặc điểm của cung Song Tử khi yêu