Song Ngư hợp với cung nào? Khám phá tích cách tình duyên của cung Song Ngư

279

Song Ngư hợp với cung nào? Cung hoàng đạo nào mới phù hợp với những người mang trong mình sự đa sầu đa cảm như Song Ngư? Cùng Goccuocsong khám phá ngay sau đây.

Song Ngư – Thế giới nội tâm nhạy cảm và nhiều bí ẩn

Song Ngư hợp với cung nào?
Song Ngư hợp với cung nào?

Song Ngư là cung hoàng đạo thuộc về những người sinh từ ngày 19/02 đến ngày 20/03 hàng năm. Người thuộc cung Song Ngư là người ít nói, hướng nội, dễ tổn thương và có nội tâm phong phú. Nội tâm của Song Ngư ẩn chứa nhiều mâu thuẫn, dễ tổn thương nhưng giàu tình cảm với mọi người xung quanh.

Song Ngư ghét sự giả dối, mập mờ bởi bản thân họ luôn nhạy cảm trong các mối quan hệ. Họ có xu hướng hy sinh, giữ gìn và bảo vệ cho tình cảm của mình. Thế nhưng không thể nhầm lẫn Song Ngư với tuýp người lụy tình, níu kéo. Trái lại Song Ngư sẵn sàng từ bỏ khi gặp người có ý định mập mờ, lừa dối mình.

Mang trong mình sự mâu thuẫn đầy bí ẩn như vậy nên Song Ngư rất thu hút bạn khác giới. Trong tình yêu, Song Ngư cũng được xem là một trong những cung hấp dẫn và dễ thương nhất. Vậy Song Ngư hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Song Ngư hợp với cung nào?

Với tính cách đặc biệt của mình, Song Ngư sẽ hợp hơn với những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước và đất. Những cung này có sự hiền lành, thấu cảm với Song Ngư hơn.

Song Ngư – Cự Giải 

Cự Giải và Song Ngư đều là những người có trái tim nhạy cảm và nhân hậu. Đến với nhau họ chắc chắn sẽ là cặp đôi hoàn hảo khiến người khác phải ghen tỵ. Thậm chí độ hòa hợp của Song Ngư và Cự Giải còn lên đến 100/100.

Trong tình cảm, Song Ngư biết cách quan tâm, sẻ chia và hâm nóng tình cảm 2 người. Trong khi đó Cự Giải sẽ có hành động thực tế biến ước mơ, mong muốn của 2 người thành hiện thực. Ở bên nhau, họ dễ dàng tiến tới hôn nhân và dành cho nhau những năm tháng hạnh phúc.

Song Ngư – Bọ Cạp

Khi Song Ngư nhạy cảm, giữ gìn và vun đắp cho tình yêu thì Bọ Cạp tinh tế tìm kiếm mối quan hệ lâu dài và bền vững. Sự tinh tế cùng trực giác chính xác của 2 chòm sao này sẽ sớm đưa họ về bên nhau.

Bọ Cạp rất dễ siêu lòng trước những hành động quan tâm rất nhỏ của Song Ngư. Còn Song Ngư lại luôn tìm kiếm sự che chở và cảm giác an toàn chỉ có ở Bọ Cạp. Bên nhau càng lâu, tình cảm của họ càng nồng nàn và thân thiết hơn.

Song Ngư hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo? Chắc chắn là Cự Giải và Bọ Cạp. Bên cạnh một trong 2 chòm trong này sẽ mang đến niềm vui và hạnh phúc cho Song Ngư. Dù vậy, Song Ngư cũng nên tránh Thiên Bình, Song Tử, Nhân Mã. Đây là 3 cung khắc của Song Ngư, đến với nhau sẽ gặp nhiều muộn phiền.

Tham khảo thêm các bài viết về tình yêu của 12 chòm sao ngay tại đây:

Đặc điểm của cung Song Ngư khi yêu

Đường tình duyên của người tuổi Tý thuộc cung Song Ngư