Cô gái méo mặt vì sinh nhật, bạn trai tặng ổ cứng 500 GB để lưu giữ kỷ niệm

443

Cô gái méo mặt khi bạn trai tặng sinh nhật mình là 1 chiếc ổ cứng 500 GB. Có bạn trai là dân IT nó khổ thế này đây.

Mới đây, một cô nàng có bạn trai là cựu sinh viên công nghệ thông tin của ĐH Bách Khoa cũng chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười khi được người yêu tặng quà. Từ khi quen nhau đến giờ, cô nàng đã được bạn trai tặng gần đủ một bộ phụ kiện máy tính xịn xò và cả rất nhiều phần mềm bản quyền đắt đỏ thay vì hoa, bánh hay quần áo, mỹ phẩm.

Cô gái méo mặt vì sinh nhật bạn trai tặng ổ cứng
Cô gái méo mặt vì sinh nhật bạn trai tặng ổ cứng

20/10 thì được tặng cho cái USB 16GB kèm lời nhắn nhủ : “Nhớ lưu giữ những kỉ niệm 2 đứa ở trong này nhé”. Đến sinh nhật lại được tặng 1 chiếc ổ cứng 500GB vì: “”Hôm trước tặng cái USB có 16GB anh nghĩ không đủ lưu giữ kỉ niệm, tặng cái này cho được nhiều!”.

Đến những ngày lễ khác như Giáng sinh, Valentine,… thì quà tặng từ bạn trai cô nàng đều là những thứ đồ công nghệ như chuột máy tính, mic hát, phần mềm bản quyền….”.

Giá như anh chàng này tinh tế hơn để tặng bạn gái những thứ nàng thích hay có ý nghĩa, thiết thực một chút thì sẽ hạnh phúc hơn mà tình yêu của họ chắc cũng sẽ đẹp hơn nhỉ.

Cô gái cho biết là bạn trai học IT, dân mạng thấy thế chen chân vào bình luận bảo yêu dân Bách Khoa là khô khan rồi.

Cô nàng cho biết chàng trai tặng nhiều đồ quá đến nỗi cô không biết dùng nó vào việc gì, đã thế anh chàng không thấy bạn gái dùng còn mượn dùng và nghiễm nhiên không thấy trả lại. Đúng là đồ mình mua, mình dùng việc gì phải cho người khác, chắc anh chàng nghĩ vậy đấy.

Xem ra từ lúc mới yêu đến giờ chắc gần full 1 bộ phụ kiện máy tính ngon nghẻ rồi đấy, cả phần mềm phần nữa. Nhiều lúc nghĩ thôi thà tặng mình mấy cái kiểu bàn chải đánh răng hoặc cái bánh chưng ngày Tết cũng được.

Đúng là một số bạn đánh giá dân Bách Khoa có khô khan thật nhưng mà tùy từng người nhé. Nhiều anh chàng vẫn rất tâm lý với bạn gái đó, chẳng qua chàng trai của bạn chưa hiểu tâm lý của bạn hay anh ta chỉ biết đến mình thôi.