Lén rút 100k trong ví của chồng, bị chống mắng lên mạng tố chị em

683

Lén rút 100k trong ví của chồng cũng chỉ vì chồng không đưa tiền cho tiêu pha, mẹ trẻ bị chồng mắng mỏ, đòi lại tiền.

Sau khi kết hôn, vấn đề kinh tế cũng là một trong những yếu tố quyết định đến hạnh phúc gia đình. Không nhất thiết phải giàu có nhưng thu nhập đủ trang trải cho cuộc sống sẽ khiến cặp vợ chồng nào cũng thấy thoải mái hơn. Cũng vì kinh tế mà nhiều cặp vợ chồng sống với nhau chỉ vì nghĩa thôi chứ tình yêu lại chẳng hề có.

Lén rút 100k trong ví của chồng
Lén rút 100k trong ví của chồng

Vì đang trong giai đoạn chăm con nhỏ, ở nhà chồng nuôi nên chị T.D phải phụ thuộc vào tiền lương chồng đưa mỗi tháng. Việc này khiến chị không hề thoải mái, nhưng đỉnh điểm của mâu thuẫn xảy ra khi sáng sớm chồng chị đã kêu mất 2 tờ 50 nghìn trong ví. Sau khi biết vợ lấy, anh chồng tỏ ra khó chịu hỏi lấy làm gì và nhắc nhở “đưa tiền đây bỏ túi anh đi chạy xe”.

Lúc đó, người vợ nghẹn đắng cổ họng không nói được câu nào. Suốt 1 năm trời qua chồng chị không đưa dư tiền cho vợ mua quần áo, thẻ điện thoại hay thậm chí là băng vệ sinh. Toàn bộ số tiền đi chợ chị để tiết kiệm ra một chút và tiêu riêng cho bản thân mình.

Do con chị còn nhỏ, mới có 18 tháng tuổi không ai chăm, bà mẹ bỉm sữa này phải ở nhà chăm con nên luôn phụ thuộc vào kinh tế của chồng khiến chị không biết bao nhiêu tủi nhục. Khi người chồng lại hiếm khi đưa tiền cho vợ để chi trả mọi chuyện trong nhà.

Ngay khi được đăng tải, tâm sự này đã nổ ra một cuộc tranh luận lớn. Một số bình luận tỏ ra thông cảm với người vợ khi phải sống dựa vào thu nhập từ chồng, chồng đưa cho bằng nào tiêu bằng đó. Một số ý kiến lại cho rằng hành động lén lút của người vợ là điều không nên làm.

Tuy nhiên, nhiều thành viên cũng khẳng định nếu trong cuộc sống của họ mà ở hoàn cảnh này thì tính cách của mỗi người đàn ông sẽ quyết định tới cách ứng xử của họ.

Bên cạnh đó, tâm sự của bà mẹ trẻ T.D cũng gây ra một cuộc tranh luận lớn khi không ít ý kiến cho rằng việc tự ý mở ví của chồng là điều không nên làm. Và người vợ nếu có thiếu tiền tiêu thì nên hỏi ý kiến, được sự đồng ý của chồng mới nên lấy.

Nhiều ý cho cho rằng đàn ông là người không thích vợ rút tiền của họ, họ có thể đưa cho bạn bao nhiêu tùy thích nhưng tiền trong ví của họ trước khi rút bạn cần phải hỏi qua họ. Cũng nhiều ý kiến cho rằng khi con đã được 18 tháng tuổi mẹ trẻ hoàn toàn có thể gửi con vào nhà trẻ để đi kiếm việc làm.

Hiện tại, tâm sự của bà mẹ trẻ vẫn được cư dân mạng bàn tán sôi nổi và mỗi người đưa ra một ý kiến.