Ronaldo bị Immobile vượt mặt trong cuộc đua chiếc giày vàng châu Âu 2019/20

120

Bàn thắng ấn định tỷ số bóng đá trực tuyến 2-1 trước Cagliari của tiền đạo Immobile đã giúp anh vươn lên đứng trước Ronaldo ở cuộc đua giành danh hiệu Vua phá lưới Serie A cũng như cuộc chiến giành Chiếc giày Vàng châu Âu.

Ronaldo bị Immobile vượt mặt trong cuộc đua chiếc giày vàng châu Âu 2019/20
Ronaldo bị Immobile vượt mặt trong cuộc đua chiếc giày vàng châu Âu 2019/20

Trong trận đấu gặp chủ nhà Udinese, Juventus đã thua với tỷ số 1-2. Trận đấu này Ronaldo thi đấu mờ nhạt và mất hút trên hàng công. Điều này đã khiến cho Juventus lỡ cơ hội giành chức vô địch Serie A sớm 3 vòng đấu. Và Ronaldo không thể cải thiện thành tích ở cuộc đua giành danh hiệu Vua phá lưới Serie A. Cũng như Chiếc giày Vàng châu Âu khi vẫn chỉ có 30 bàn trong tay.

Việc Ronaldo không ghi bàn đã tạo điều kiện cho Immobile vươn lên. Chân sút người Italia đã tỏa sáng bằng bàn ấn định tỷ số 2-1 cho Lazio trước Cagliari. Pha lập công này giúp anh có bàn thứ 31 từ đầu mùa. Hiện tại anh vượt lên trước Ronaldo 1 bàn ở cuộc đua giành danh hiệu Vua phá lưới Serie A.

Trong cuộc đua Chiếc giày Vàng châu Âu thì bàn thắng trên đã giúp anh áp sát tiền đạo Robert Lewandowski. Hiện tại Immobile hiện chỉ còn kém chân sút người Ba Lan khoảng cách 6 điểm.Nó tương đương 3 bàn thắng.

Với kết quả bóng đá trên thì cơ hội để Immobile bắt kịp Lewandowski là hoàn toàn khả thi. Bởi Serie A vẫn còn 3 vòng đấu nữa và đối thủ của Lazio là những cái tên không được đánh giá quá cao như Verona, Brescia. Đối thủ nặng ký nhất với Lazio là Napoli ở lượt trận cuối cùng.

Với khoảng cách 2 điểm kém Immobile và 8 điểm kém Lewandowski. Đã khiến siêu sao người Bồ Đào Nha gặp nhiều áp lực trong việc bám đuổi. Tuy nhiên không vì thế có thể sớm gạch tên Ronaldo. Bởi anh vẫn còn 3 vòng đấu nữa để tỏa sáng trước những Sampdoria, Cagliari và AS Roma.

Theo báo bóng đá quốc tế thì do Bundesliga và La Liga đã kết thúc.. Vì vậy các đối thủ nặng ký nhất của Ronaldo hiện nay đều hết cơ hội cải thiện thành tích. Anh chỉ còn phải lo cạnh tranh trực tiếp với chính Immobile ở cả danh hiệu Vua phá lưới Serie A và Chiếc giày vàng châu Âu.