Real Madrid đau một lần rồi thôi

572

Từ Montreal xa xôi, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ có những biến động lớn nhất mùa hè 2019?

Trong bối cảnh đó, Santiago Bernabeu đã chào đón 5 chữ ký chất lượng đầu tiên. Trong đó, Eden Hazard, Luka Jovic và Ferland Mendy chính là những gương mặt mà chủ tịch Florentino Perez luôn rất mong muốn sở hữu ở Kền kền trắng.

Sau một mùa giải đáng thất vọng, với việc sớm bị loại khỏi Champions League, Copa del Rey và mất luôn danh hiệu La Liga, Real Madrid đang hướng đến một cuộc phục hưng thật sự, dưới triều đại HLV Zinedine Zidane một lần nữa.

Kết quả bóng đá tây ban nha đó và tham vọng sớm quay trở lại đường đua danh hiệu và đỉnh cao danh vọng, Real phải mang về những chữ ký giàu tiềm năng, chất lượng và không bỏ qua bất kỳ “bom tấn” nào có thể thoả thuận. Chính vì điều này, một mình Eden Hazard là chưa đủ và đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ còn tiếp tục đón thêm những ngôi sao khác từ khắp Châu Âu.

Real Madrid đau một lần rồi thôi
Real Madrid đau một lần rồi thôi

Vấn đề con người, đấu pháp và chất lượng đội hình chính là những thứ buộc vị chiến lược gia 47 tuổi phải mau chóng thay đổi và điều chỉnh, sao cho Real Madrid có một bộ mặt đầy sức sống và mới mẻ hướng đến mùa giải 2019/20.

Với mong muốn tiếp tục cải tổ và đón “bom tấn” của thượng tầng “nhà trắng’ lẫn HLV Zidane, đội hình Real Madrid sẽ phải thanh lọc bớt nhằm giảm gánh nặng quỹ lương, cùng với đó là mở ra cơ hội cho những gương mặt mới đến.

Thời điểm hiện tại như dự đoán bóng đá, HLV Zidane đang có trong tay 30 gương mặt. Sau cuộc “đại thảm sát” nhân sự này, Real Madrid sẽ chỉ còn giữ khoảng 20 cái tên chính thức bước vào mùa giải mới, không tính những sao trẻ là phương án dự phòng.

Diễn biến mới nhất được truyền thông bóng đá Tây Ban Nha tiết lộ cho thấy, dường như Real Madrid sẽ diễn ra cuộc thanh trừng với quy mô lớn ngay trong vài ngày tới. Cụ thể, chủ tịch Florentino Perez đã đích thân đến Montreal, trước là thăm hỏi toàn đội, sau là cùng BLĐ Real và HLV Zidane suy tính cắt giảm nhân sự một cách triệt để nhất.

"Xin lưu ý các thông tin, nhận định bóng đá quốc tế được cung cấp trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, nhằm mục đích làm phong phú thêm kiến thức và mang lại niềm vui cho quý vị. Chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về thể thao từ những phân tích này."