Raul muốn ở lại Real Madrid giữa cuộc nói chuyện kế vị Zidan

56

Huyền thoại của Real Madrid, Raul nói rằng anh ấy muốn ở lại câu lạc bộ trong bối cảnh có thông tin bóng đá rằng anh ấy sẽ thay thế Zinedine Zidane làm huấn luyện viên trưởng vào cuối mùa giải.

Raul muốn ở lại Real Madrid giữa cuộc nói chuyện kế vị Zidan

Zidane sắp rời câu lạc bộ vào mùa hè này sau một chiến dịch khó khăn ở thủ đô Tây Ban Nha.

Raul đã được giới truyền thông Tây Ban Nha cho rằng sẽ kế nhiệm người đồng đội cũ của mình, anh đã gây ấn tượng ở vị trí dẫn dắt chuỗi thứ hai của câu lạc bộ.

Điều gì đã được nói?

Cựu tiền đạo này cũng đã được liên kết với các câu lạc bộ ở Đức trong những tuần gần đây, nhưng anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không rời Madrid ngay lập tức.

“Đây là nhà của tôi và đây là nơi tôi muốn ở. Đây không phải là lúc để nói về tương lai của bất kỳ ai “, anh ấy nói với Marca .” Chúng tôi đã học được rất nhiều điều trong năm nay. Tôi là nhân viên của câu lạc bộ. Vì tôi đã quyết định trở thành huấn luyện viên cách đây ba hoặc bốn năm nên tốt nhất là làm điều đó ở nhà, tại câu lạc bộ của tôi, tích lũy kinh nghiệm và huấn luyện theo cách tốt nhất. Tôi là người của câu lạc bộ, tôi hạnh phúc khi ở nhà và tôi rất hào hứng để tiếp tục. ”

Tại sao Zidane ra đi?

Goccuocsong.net hiểu rằng Zidane đã nói với các cầu thủ của mình rằng anh ấy sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

Cựu ngôi sao người Pháp đã phải chịu áp lực trong suốt chiến dịch, đặc biệt là sau thất bại ở bán kết Champions League trước Chelsea.

Tuy nhiên, Los Blancos vẫn có thể vô địch La Liga năm nay khi họ đang xếp thứ hai trên bảng xếp hạng. Họ bỏ xa đội dẫn đầu Atletico Madrid hai điểm với hai trận còn lại.

Madrid sẽ tiếp CLB Athletic vào Chủ nhật trước khi kết thúc chiến dịch bằng trận cầu vàng đấu trên sân nhà với Villarreal vào tuần tới.