PSG chào đón sự trở lại của Leonardo

573

L’Equipe đưa tin khẳng định, Leonardo gần như chắc chắn sẽ trở lại PSG, và một lần nữa ngồi vào ghế Giám đốc thể thao (GĐTT). 

Trong quan niệm của nhiều NHM, so với diễn biến các vụ chuyển nhượng đình đám trên thế giới thì cuộc hội ngộ sau 6 năm xa cách giữa PSG và Leonardo, về lý thuyết, không có gì quá nóng bỏng.

Thông tin trên bóng đá số Leonardo trở lại PSG – đội bóng ông từng giữ cương vị GĐTT trong quãng thời gian từ 2011 – 2013 – đã không còn là tin đồn nữa. Theo báo chí Pháp, Leonardo đã có mặt tại đại bản doanh của PSG. Tất cả chỉ còn chờ thông tin chính thức mà thôi.

Leonardo là một trường hợp khá đặc biệt tại PSG. Thời còn là cầu thủ, anh chỉ gắn bó với sân Công viên các Hoàng tử vỏn vẹn 1 năm (1996-1997). Sau khi giải nghệ, Leonardo cũng chỉ làm việc tại PSG 2 năm. Quãng thời gian không hề dài, nhưng lại đong đầy kỷ niệm với Leonardo.

Dựa trên kqbd hom nay cựu danh thủ người Brazil chính là đạo diễn của các vụ chuyển nhượng đưa Zlatan Ibahimovic, Thiago Motta, Thiago Silva, Marquinhos, Maxwell và cả HLV Carlo Ancelotti về PSG. Cho đến tận những năm gần đây, dàn cầu thủ do Leonardo mang về vẫn giữ những vai trò quan trọng trong đội hình PSG.

PSG chào đón sự trở lại của Leonardo
PSG chào đón sự trở lại của Leonardo

Sự trở lại lần này của Leonardo được kỳ vọng sẽ chấn chỉnh lại những “điểm chết” khiến tên tuổi của PSG ngày càng đi xuống ở châu Âu. Đầu tiên là vấn đề chuyển nhượng. Trong vài năm qua, PSG gây tiếng vang lớn với 2 quả bom tấn Neymar và Kylian Mbappe.

Bóng đá quốc tế đăng tải và rồi cũng chính PSG là bàn đạp đưa tên tuổi của Leonardotrên cương vị giám đốc thể thao lên một tầm cao mới. Nhờ những kỷ niệm đẹp tích lũy cả thời là cầu thủ lẫn trên cương vị GĐTT, uy tín của Leonardo ở PSG rất cao. Anh được lòng cả BLĐ lẫn các CĐV đội bóng thủ đô Paris.

"Xin lưu ý các thông tin, nhận định bóng đá quốc tế được cung cấp trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, nhằm mục đích làm phong phú thêm kiến thức và mang lại niềm vui cho quý vị. Chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về thể thao từ những phân tích này."