Nữ tuổi Tý 1996 hợp tuổi gì? Xem tình duyên nữ Bính Tý chuẩn nhất!

459

Nữ tuổi Tý 1996 hợp tuổi gì trong tình yêu? Những cô nàng tuổi Tý với sự thông minh nhanh nhẹn của mình sẽ siêu lòng trước chàng trai như thế nào? Cùng goccuocsong khám phá ngay sau đây.

Tổng quan về nữ tuổi Tý

Nữ tuổi Tý 1996 hợp tuổi gì?
Nữ tuổi Tý 1996 hợp tuổi gì?

Cuộc đời nữ Bính Tý xen lẫn giữa gian nan là hạnh phúc, trong cuộc sống đa phần khá thuận lợi. Nữ tuổi Tý bước sang tuổi trung niên có rất nhiều vận may về tài lộc, công danh phát triển. Về già cuộc sống yên bình, nhận được nhiều tình cảm của người xung quanh.

Nữ tuổi Tý 1996 hợp tuổi gì?

Nam 1996 kết hôn với nữ tuổi 1996

Nếu hai tuổi này kết hôn với nhau tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả. Tính tình vợ chồng có phần hòa hợp, tài sản hay luân chuyển, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống gia thất yên vui, hạnh phúc.

Nữ 1996 và nam 1994

Hai tuổi này có nhiều điểm tương hợp: cung phi bát tự, thiên mệnh năm sinh là hai yếu tố quan trọng nhất thì hai tuổi này đều rơi vào cung tốt. Các yếu tố khác như can, chi đều bình hòa vừa phải. Khi kết hôn nên xem ngày đăng ký kết hôn để hôn nhân hạnh phúc.

Nữ 1996 và nam 1992

Hai tuổi này hợp cả tuổi, mệnh, cung, thiên mệnh đều tạo ra những quẻ tốt khi nên duyên. Duy chỉ có thiên can là tương khắc nhưng có thể hóa giải bằng cách tính tuổi con cái. Lưu ý cho cặp đôi này là thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.