Những sai lầm của phụ nữ khi cố tán tỉnh đàn ông

1191

Có nhiều cách để thu hút sự chú ý của chàng, nhưng những sai lầm này bạn tuyệt đối không nên sử dụng những cách sau nếu không muốn chàng “chạy mất dép”.

Phụ nữ thường sử dụng những cách truyền thống để quyến rũ đàn ông. Nhưng thời đại nay đã khác xưa, không phải lúc nào bạn cũng chinh phục được chàng bằng cách này.

Nếu bạn muốn thử thách, đày đọa họ chán chê để kiểm tra thành ý rồi mới gật đầu nhận lời yêu như một sự ban ơn thì hoàn toàn đánh giá thấp phái mạnh. Sử dụng phương pháp này bạn sẽ chẳng dành được tình yêu từ chàng đâu.

sai lầm của phụ nữ

Những sai lầm của phụ nữ khi tán tỉnh đàn ông

Bắt chước người khác

Người ta thường nói bắt chước người khác là một sự lãng phí các giá trị của bản thân. Đàn ông đánh giá cao người phụ nữ yêu bản thân và thành thật, tự tin với chính mình. Do đó, sẽ là sai lầm lớn khi bạn nghĩ mình bắt chước phong cách của nàng A xinh đẹp hay sự thông minh của nàng B sắc sảo sẽ quyến rũ được chàng nhanh chóng.

Lời khuyên: Cố gắng biến mình thành một cô gái khác chẳng thể thu hút hay làm hài lòng chàng trai trong mơ của bạn. Có chăng, bạn sẽ lấy được chút ấn tượng ban đầu của chàng nhưng điều gì sẽ xảy ra khi anh ấy nhận ra con người thật của bạn?

Ra vẻ bí ẩn

Bạn cho rằng không trả lời hoặc úp mở về những điều chàng muốn tìm hiểu ở bạn là tạo sự bí ẩn khiến chàng tò mò thì nhầm to nhé. Chính bạn không cho chàng thông tin thì ai có thể tìm hiểu được bạn và kéo gần khoảng cách giữa hai người?

Tán tỉnh qua mạng còn ngoài đời thì im re

Bạn nghĩ rằng điều đó thật lãng mạn khi hai người thấu hiểu được lẫn nhau về tâm hồn. Nhưng thật ra, thế giới mạng chỉ là ảo, cái bạn cần là mối quan hệ thật sự ngoài đời thường. Nếu bạn không có sự giao tiếp với chàng ở ngoài đời, thì đừng mơ tưởng đến mối quan hệ xa hơn mức “bạn ảo” hiện tại nhé!

Thích vòng vo

Trung bình mỗi ngày bạn “đánh tiếng” với chàng ít nhất 5 lần. Bạn nghĩ rằng “mưa dầm thấm lâu” nhưng chàng thì “đàn gảy tai trâu”. Đàn ông là sinh vật cực kỳ đơn giản. Họ thích bạn nói thẳng ra suy nghĩ của mình hơn là vòng vo tam quốc. Hầu hết phụ nữ đều thừa nhận rằng họ rất ngại nói ra điều mình muốn, nhưng như đã nói, đàn ông rất đơn giản. Họ không có đủ thời gian để xem xét những ẩn ý trong lời nói của bạn, bởi họ đang tập trung vào việc cố khiến bạn hài lòng theo chính xác những gì bạn bảo.

Sử dụng ngôn ngữ cơ thể sai

Ngôn ngữ cơ thể thể hiện khá nhiều điều về bản thân mà không cần đến lời nói. Nhưng đôi khi vì quá phấn khích trước câu chuyện đang kể hoặc nghĩ rằng mình sẽ thu hút được chàng nếu cố cường điệu hóa cảm xúc cá nhân bằng các biểu hiện trên khuôn mặt, cơ thể… nên không ít cô gái đã mắc sai lầm.

Lời khuyên: Muốn quyến rũ anh chàng bạn thích, hãy chắc chắn rằng mình không bao giờ đưa ra các tín hiệu sai lầm thông qua ngôn ngữ cơ thể. Trong mọi cuộc trò chuyện với chàng, bạn nên giữ tư thế lịch sự, đĩnh đạc và phong thái tinh tế.

Để chàng chờ đợi lâu

Theo goccuocsong, rất nhiều cô gái lầm tưởng rằng đàn ông có nghĩa vụ phải chờ đợi và việc mình đến muộn sẽ gây ấn tượng với chàng, khiến chàng khao khát mình hơn. Bởi vậy, cũng có trường hợp các nàng mải mê trang điểm, chải chuốt nên trễ hẹn thật, song cũng có nàng dù rất nôn nóng hẹn hò mà vẫn nán lại thêm chút nữa, cố tình để người ấy phải liên tục nhìn đồng hồ. Đây hoàn toàn là suy nghĩ sai lầm.

Tất nhiên, đàn ông sẵn sàng chờ đợi hơn phụ nữ và họ cũng chấp nhận chờ đợi để được gặp gỡ cô gái mà họ đang theo đuổi. Tuy nhiên, chẳng chàng trai nào ủng hộ hành vi lỡ hẹn cả.

Lời khuyên: Cố gắng đến điểm hẹn đúng giờ dù là buổi hẹn đầu tiên hay thứ 2, thứ 3… để chứng tỏ cho chàng thấy bạn là người trân trọng giá trị thời gian và chàng quan trọng đối với bạn thế nào. Sự nghiêm túc về thời gian chính là điểm cộng đầu tiên giúp bạn thu hút chàng rồi đấy.

Xem thêm: 3 cách gấp hộp giấy Origami đẹp và độc đáo