Những lý do cho thấy đàn ông ngoại tình với người cũ

748

Đàn ông ngoại tình với người cũ là do tình cũ khó dứt hay nhớ nhung những cái cũ mà không thể dứt ra được. 

Tình yêu vốn dĩ rất đẹp nhưng khi chia tay lại rất đau khổ. Những người đàn ông sau khi chia tay và qua một khoảng thời gian sẽ nhung nhớ người cũ không thôi. Vậy thì lý do gì khiến cho đàn ông ngoại tình với người cũ.

Tình cũ khó quên

Đàn ông họ thường khó quên một chuyện tình dang dở, họ không thể quên đi một người phụ nữ mà họ từ yêu nhiều nhưng lại không có được cả đời. Có rất nhiều người chia tay tiếc nuối nhưng vẫn đem lòng yêu một người khác để lấp đầy những tổn thương mà đã phải gánh chịu từ người kia. Khi họ cưới một người khác nhưng vẫn ôm ấp bóng hình của người cũ. Cũng chính vì lẽ đó nên cuộc sống hôn nhân với người họ lấy làm vợ sẽ có trục trặc. Người đàn ông sẽ tìm đến người cũ để muốn an ủi và chia sẻ tâm sự của mình về cuộc hôn nhân hiện tại. Họ nghĩ rằng không ai hiểu bản thân mình bằng người cũ. Và với việc 2 người cứ qua lại với nhau, chẳng mấy chốc mà tình cảm lại nhen nhóm lên và việc họ ngoại tình với người cũ là việc hiển nhiên.

lý do cho thấy đàn ông ngoại tình với người cũ
lý do cho thấy đàn ông ngoại tình với người cũ

Ám ảnh tình cũ

Tình cũ người ta vẫn thường nói đó là một mối tình khó quên nhất, khi tình yêu tan vỡ có rất nhiều chuyện , cũng có thể là do nguyên nhân cả 2 không hòa hợp hay những bất đồng ý kiến của cả hai cũng có thể là tình cảm không còn được như trước nữa. Tuy nhiên dù là lý do gì để họ chia tay thì người đàn ông cũng đã từng có một mối tình rất đẹp với người phụ nữ này.

Những cái nắm tay, những chiếc hôn vội vàng hay vòng tay ôm siết sẽ được đàn ông cẩn thận cất gọn trong ngăn nhỏ của trái tim. Để rồi, những lúc ngẫm về thanh xuân của mình đàn ông sẽ nhoẻn miệng cười về khoảng trời tươi đẹp ấy. Tất cả những ký ức tưởng chừng như quen thuộc mà xa lạ ấy bỗng chốc nó chạm đến tâm trí người đàn ông. Và họ luôn bị ám ảnh bởi một bóng hình nào đó mà họ tưởng chừng như đã rất quen thuộc ấy.

Có nhiều điểm chung

Khi họ yêu nhau lâu sẽ có rất nhiều điểm chung với nhau nên cuộc sống của họ rất dễ dàng được dung hòa, những sai lầm sẽ được xóa bỏ nhường chỗ cho những điều ngọt ngào nhất. Vậy nên khi tình yêu ấy đã đi vào quá khứ thì người đàn ông không thể quên đi những kỷ niệm đẹp nhất giữa họ. Tất cả những điều này làm họ luôn nhớ đến người cũ mỗi lần có xung đột với vợ. Vợ thì lúc nào cũng đối lập, không tìm được điểm chung với vợ, suốt ngày cãi nhau vì những chuyện không đâu. Đó là lý do khiến đàn ông luôn dễ dàng ngoại tình với người cũ khi có cơ hội.

Theo đó, goccuocsong chia sẻ, phụ nữ có thể chấp nhận đàn ông trăng hoa nhưng không thể chấp nhận đàn ông ngoại tình với người cũ.