Những kiểu phụ nữ bạn không nên yêu

823

Những cô nàng luôn bận rộn hoặc cô ấy không ngừng nói về người yêu cũ…Những kiểu phụ nữ như thế bạn không nên yêu.

Hãy loại trừ những mẫu bạn gái sau nếu bạn không muốn cuộc sống tình yêu của mình ngày càng tồi tệ như địa ngục. Nếu cô gái của bạn có một trong những đặc điểm này, hãy góp ý với nàng ngay khi có thể. Nếu cô ấy không sửa đổi những tính cách khó ưa này, đừng kéo dài mối quan hệ này vì những mẫu bạn gái dưới đây sẽ khiến bạn cực kì gò bó và khó chịu.

Những kiểu phụ nữ bạn không nên yêu

Cô nàng thực dụng

Đa số phái mạnh đều thấy khá tuyệt nếu hẹn hò cùng những cô nàng thực dụng. Vì người yêu của những cô nàng này thường được chăm sóc rất kỹ lưỡng và chu đáo.

Thế nhưng, mối quan hệ này chỉ tuyệt vời trong thời gian đầu. Dần về sau, khi trái tim của bạn đã hoàn toàn bị những cô nàng thực dụng chiếm giữ hoặc nếu họ coi bạn như 1 bước đệm để thăng tiến thì bạn sẽ không còn cần đến bạn nữa. Thậm chí khi đó, những cô nàng thực dụng này còn tìm đủ mọi cách để chấm dứt mối quan hệ với bạn.

kiểu phụ nữ bạn không nên yêu

Cô ấy luôn nói về bản thân

Bạn được thăng chức (ghi điểm), và bạn gái của bạn thì chỉ muốn nói về mốt váy mới nhất. Khi bạn hào hứng về công việc và mục tiêu cuộc sống, cô ấy lại chuyển sang chủ đề về sở thích cá nhân mình. Nó chứng tỏ cô ấy chẳng quan tâm gì đến bạn.

Không có lập trường

Những cô nàng này không quan tâm chính bản thân họ muốn gì và đang nghĩ gì. Họ luôn sai sót nhưng khi đưa ra sự lựa chọn và gần như không quyết đoán khi đưa ra quyết định nào đó.

Bạn sẽ chỉ thấy một cô nàng đơn điệu và chán ghét nếu quyết định hẹn hò cùng một cô nàng như thế. Những lúc cần phải đưa ra một quyết định, nàng lại chần chừ, thiếu lập trường kiên định. Chính điều đó ảnh hưởng đến tình yêu của bạn và chắc chắn rằng thái độ của bạn cũng sẽ khác hẳn khi đối diện với nàng.

Sau một thời gian ở bên cạnh cô ấy, bạn sẽ cảm thấy ngột ngạt, nhàm chán và khó chịu với nàng. Cuối cùng, bạn chỉ muốn chia tay càng sớm càng tốt.

Cô ấy có quan điểm khác biệt về giá trị

Khác biệt thì hấp dẫn, nhưng điều này không đúng khi nói về quan điểm và hệ giá trị. Nếu cô ấy thích duy trì chế độ nô lệ, thì một người ưa công bằng như bạn sẽ không thể sống chung. Hoặc nếu bạn là người coi trọng tôn giáo, thì sự vô thần của cô ấy sẽ không thể dung hòa với bạn. Điều này cũng đúng trong việc quản lý tiền bạc hay chi tiêu.

Cô nàng ích kỷ, chỉ muốn bạn là của riêng mình

Mẫu bạn gái độc đoán, không muốn bạn san sẻ mối quan tâm cho bất kì ai khác ngoài nàng sẽ đẩy cuộc sống của bạn xuống địa ngục.

Trong quan niệm của những cô nàng này, tất cả mọi thứ thuộc về bạn cũng là của nàng. Cô ấy luôn bất an mỗi khi bạn đi cùng cô gái khác, thậm chí dù đó là một người bạn rất thân của bạn cũng khiến cô ấy khó chịu ra mặt.

Và thường thì bạn phải mất rất nhiều thời gian đấu tranh dữ dội với nàng mỗi lần đi ra ngoài hay gặp bất cứ ai để có thể giữ mối quan hệ này tốt đẹp.

Cô ấy quá bận

Công việc, chuyện gia đình hay các kế hoạch cá nhân ai cũng cần chạy suốt. Nhưng nếu cô ấy suốt ngày cắm đầu vào công việc, đã đến lúc dừng mối quan hệ lại. Khi một người phụ nữ thích một người đàn ông, cô ấy sẽ dành thời gian cho anh ấy. Còn nếu luôn có một vài người, vài sự kiện, vài mối ràng buộc nào đó chiếm mất thời gian của cô ấy, nó là chỉ thị rõ ràng rằng bạn không nằm trong danh sách ưu tiên hàng đầu của nàng.

Cô ấy không ngừng nói về người yêu cũ

Theo goccuocsong, nghe chuyện về người cũ của cô ấy một hai lần cũng không tệ, nhưng nếu là cả một “từ điển thông tin” thì không thể được. Vì điều đó có nghĩa là cô ấy chưa quên được anh ta, và trong tình huống nguy hiểm rất dễ nối lại với người cũ. “Cô ấy chỉ dùng bạn để trốn tránh nỗi đau của mình, chứ không phải chọn bạn vì mong muốn”.

Xem thêm: 3 cách gấp hộp giấy Origami đẹp và độc đáo