Nhân Mã hợp với cung nào? Khám phá tính cách “nửa kia” của Nhân Mã

177

Nhân Mã hợp với cung nào? Cung hoàng đạo cùng Nhân Mã tạo nên cặp đôi hoàn hảo bên nhau dài lâu? Cùng Goccuocsong khám phá tính cách và tình duyên của Nhân Mã cùng nửa kia của mình nhé.

Nhân Mã và những đặc điểm thú vị

Nhân Mã hợp với cung nào trong tình yêu?

Nhân Mã là cung hoàng đạo dành cho những người có ngày sinh từ 23/11 đến 21/12. Nhân Mã còn có tên gọi khác là Xạ Thủ hay Cung Thủ. Với biểu tượng của cung này là chiếc cung hay chàng trai đang bắn cung tên.

Nhân Mã đại diện bởi nhân tố Lửa và thuộc 1 trong 4 nhóm cung biến đổi. Bởi vậy, không quá ngạc nhiên khi Nhân Mã là người có tính cách thất thường và dễ thay đổi.

Dù vậy, Nhân Mã vẫn được nhiều người yêu quý bởi tính cách thoải mái, tự do, hòa đồng và năng động. Rất khó có thể từ chối một người vừa đáng yêu vừa nhiệt tình, năng nổ và duyên dáng như Nhân Mã.

Trong tình yêu, Nhân Mã cũng được đánh giá là người khá phóng khoáng, tự do và yêu khám phá. Nhân Mã nhiều khả năng sẽ siêu lòng trước đối phương có cùng tính cách với mình. Khi yêu, Nhân Mã cũng được đánh giá là rất dịu dàng, tỉ mỉ và chu đáo. Tuy nhiên, đôi khi với sự tự cao và bản tính dễ thay đổi sẽ là trở ngại cho Nhân Mã và người ấy. Vậy Nhân Mã hợp với cung nào?

Nhân Mã hợp với cung nào trong tình yêu?

Nhân Mã và Bạch Dương (21/3-20/4)

Cùng là nhóm cung hoàng đạo biến đổi, thật dễ hiểu khi Bạch Dương là vị trí lý tưởng trong danh sách “Nhân Mã hợp với cung nào?”. Bạch Dương và Nhân Mã sở hữu nhiều điểm chung thú vị từ tính cách đến sở thích, thói quen. Sự phóng khoáng, vô tư, thoải mái của cả 2 sẽ thu hút nhau từ ánh nhìn đầu tiên.

Bạch Dương và Nhân Mã sẽ thoải mái chia sẻ cho nhau tâm tư tình cảm và cả những bất mãn, mâu thuẫn trong quan hệ của cả hai. Nhờ vậy mà họ hiểu và bên nhau dài lâu.

Nhân Mã và Bảo Bình (21/1-19/2)

Ngoài Bạch Dương thì Bảo Bình cũng là câu trả lời cho băn khoăn Nhân Mã hợp với cung nào của bạn. Một điều thú vị là ở cả hai người này có sự độc lập, vững vàng. Họ dành nhiều tình cảm cho nhau nhưng vẫn cần khoảng không gian riêng. Bởi vậy mà rất ít khi đòi hỏi người kia phải làm thế này, thế kia.

Đặc điểm này cũng thỏa mãn được tính cách yêu sự tự do, ghét trói buộc của cả 2. Vì vậy mà rất dễ hiểu khi Nhân Mã và Bảo Bình có thể đi cùng nhau tới cuối đời.

Nhân Mã và Sư Tử (24/7-23/8)

Cặp đôi này thường được mệnh danh là “duyên tiền định”. Bởi dù cho có cách bao xa họ vẫn có thể gặp gỡ và gắn bó với nhau. Hai cung này có sức hút đặc biệt với đối phương. Một Sư Tử mạnh mẽ, nồng nhiệt sẽ hoàn hảo với một Nhân Mã vui tươi, năng động. Ở bên nhau họ sẽ tìm thấy niềm vui và hạnh phúc mỗi ngày.

Trên đây là những cung hoàng đạo giải đáp câu hỏi Nhân Mã hợp với cung nào cũng như đặc điểm tính cách, tình yêu của họ. Đừng quên khám phá thêm nhiều điều thú vị về Nhân Mã và các cung hoàng đạo ngay bên dưới nhé:

Đặc điểm của cung Nhân Mã khi yêu

Đường tình duyên của người tuổi Tý thuộc cung Nhân Mã