Nhận định Hàn Quốc vs Lebanon, 18h00 ngày 7/9/2021

31

Nhận định trận Hàn Quốc vs Lebanon, 23h00 ngày 7/9 – Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Dự đoán kết quả Hàn Quốc vs Lebanon từ các chuyên gia bóng đá quốc tế hàng đầu.

Nhận định Hàn Quốc vs Lebanon

Cùng với Iran,  Hàn Quốc chính là một trong 2 đội bóng mạnh nhất tại bảng A vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Tuy nhiên trận đấu ra quân của Son Heung Min và các đồng đội chưa làm người hâm mộ nước nhà an lòng.
Trận mở màn được chơi trên sân nhà, trước đội bóng được đánh giá thấp hơn là Iraq nhưng Hàn Quốc lại để đối thủ cầm hòa với tỉ số 0-0. Trận hòa với Iraq chắc chắc sẽ đánh vào lòng tự ái của Hàn Quốc, lượt trận thứ hai trước đối thủ yếu hơn Iraq là Lebanon, Hàn Quốc đặt mục tiêu phải có chiến thắng, thậm chí là chiến thắng đậm.

nhận định hàn quốc vs lebanon 7/9

Tự tin có được chiến thắng nhưng Hàn Quốc cũng cần thận trọng, bài học Oman hạ gục Nhật Bản 1-0 ngay tại sân của đối thủ cho thấy trình độ bóng đá các nước ở châu Á đã được rút ngắn lại.

Về phía Lebanon, bóng đá pluz cho biết trận đầu ra quân họ xuất sắc cầm hòa UAE đội bóng được đánh giá cao hơn. Với 1 điểm có được sẽ giúp đội bóng này tự tin làm khách tại Hàn Quốc.

Phong độ gần đây Hàn Quốc vs Lebanon

Phong độ gần đây Hàn Quốc vs Lebanon

Lịch sử đối đầu Hàn Quốc vs Lebanon

Lịch sử đối đầu Hàn Quốc vs Lebanon

Đội hình dự kiến Hàn Quốc vs Lebanon:

  • Hàn Quốc: Seung Gyu Kim, Moon-hwan Kim, Park Ji-soo, Young-Gwon Kim, Chul Hong, Woo-Young Jung, Jae-Sung Lee, Chang-Hoon Kwon, Heung-Min Son, Min-kyu Song, Ui-Jo Hwang.
  • Lebanon: Mehdi Khalil, Alexander Michel, Kassem El Zein, Joan Oumari, Maher Sabra, Soony Saad, Felix Michel, Nader Matar, Mohamad Kdouh, Mohamad Haidar, Hilal El-Helwe.

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay trận đấu Hàn Quốc vs Lebanon: 1-0