Nhà phát triển PUBG Mobile và Free Fire làm việc trên trò chơi sinh tồn zombie thế giới mở, Undawn

232

Không thiếu thây ma trong phim ảnh, truyền hình hay trò chơi điện tử. Giờ đây, studio đằng sau PUBG MObile và Free Fire có vẻ sẽ bổ sung thêm vào bộ sưu tập phương tiện zombie khổng lồ. Lightspeed & Quantum Studios của Tencent chính thức công bố Undawn, một trò chơi sinh tồn trên đảo hoang zombie thế giới mở sắp ra mắt. Hãng phim đã không tiết lộ quá nhiều chi tiết về trò chơi. Tuy nhiên, hãng phim đã làm rõ rằng game bắn súng góc nhìn thứ ba hỗ trợ chơi chéo giữa di động và PC.

PUBG Mobile và Free Fire làm việc trên trò chơi sinh tồn zombie thế giới mở, Undawn

Lightspeed & Quantum có rất nhiều kinh nghiệm phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động. Họ đã ra mắt PUBG trên Android và iOS sau khi phát hành một bản PC ấm áp.

Undawn đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu hậu khải huyền với những thây ma. Trò chơi bao gồm cả chế độ người chơi với người chơi và người chơi với môi trường cho tất cả mọi người thưởng thức. Người chơi có thể chống lại làn sóng zombie khi họ khám phá thế giới của Undawn. Ngoài ra, hãng phim đã hứa hẹn về cơ chế quản lý và xây dựng cơ sở nhưng mức độ cơ chế của trò chơi vẫn còn là một bí ẩn tại thời điểm này. Nó chắc chắn định hình là một trò chơi co-op và cạnh tranh thú vị cho người chơi trên thiết bị di động và PC.

Trang web xác nhận Garena là nhà phát hành của trò chơi nhập vai kết hợp sinh tồn zombie thế giới mở. Trò chơi rất có thể sẽ ra mắt trên ứng dụng khách Garena sau khi nó phát hành chính thức.

Nhóm nghiên cứu đằng sau Undawn đã bắt đầu tung ra các đoạn giới thiệu cho trò chơi vào cuối tháng trước. Hy vọng rằng tất cả chúng ta có thể mong đợi nhiều bản cập nhật hơn từ Lightspeed & Quantum, và Garena khi chúng tôi tiếp cận bản phát hành của trò chơi.

Trang web chính thức của Undawn đã giới thiệu một số khu vực để người chơi tận hưởng trong trò chơi. Ngoài ra, nó cũng sẽ có các loại kẻ thù undead khác nhau để chống lại. Sự hấp dẫn của game zombie nằm ở chiến thuật cần thiết khi đối đầu với nhiều loại zombie. Đương nhiên, chúng tôi sẽ chỉ biết trò chơi được thực hiện tốt như thế nào khi chúng tôi xem các cảnh quay trò chơi thực tế.

Undawn đầu tiên sẽ phát hành trên alpha cho Android trước khi có bất kỳ thông báo nào khác về bản phát hành thích hợp.