Người cũ khuyên Arenal nên xem xét vụ Pochettino

163

Người cũ khuyên Arenal nên xem xét vụ Pochettino; Juventus sẵn sàng trả 100 triệu euro cho sao Valencia; “Thần đồng” Ansu Fati sắp phải chia tay đội 1 Barca là tin bóng đá quốc tế 21/11.

Người cũ khuyên Arenal nên xem xét vụ Pochettino

Cựu cầu thủ của Arsenal, Martin Keown mới đây đã tiến cử HLV Mauricio Pochettino dẫn dắt Arsenal thay cho Unai Emery. Ông Pochettino đã bị Tottenham sa thải vào hôm qua để dọn đường cho việc bổ nhiệm Jose Mourinho. Hiện tại, HLV Unai Emery của Arsenal đang đối mặt với nhiều chỉ trích vì phong độ tệ hại của “Pháo thủ” ở mùa giải này.

“Không cần phải hoảng loạn, chỉ là chúng ta đang không có được mùa giải tốt nhất của mình. Nhưng những người ở ban lãnh đạo Arsenal nên nghiêm túc xem xét vụ Mauricio Pochettino. Tôi ngưỡng mộ cách anh ấy làm ở Tottenham, anh ta trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ và không cần phải tốn quá nhiều tiền”, Martin Keown chia sẻ trên Daily Mail. Được biết, Pochettino cũng rất có thể sẽ đến đội bóng có kqbd phap ấn tượng là PSG.

Người cũ khuyên Arenal nên xem xét vụ Pochettino

Juventus sẵn sàng trả 100 triệu euro cho sao Valencia

Juventus đang rất quyết tâm có được Ferran Torres của Valencia nhằm có kết quả c1 tốt. Hợp đồng của cầu thủ 19 tuổi hết hạn vào năm 2021 nhưng có điều khoản giải phóng trị giá 100 triệu euro. Để tránh bị các đại gia tranh đoạt, Juventus tính kích hoạt chi tiết trên để sớm có Torres tháng 1 này.

“Thần đồng” Ansu Fati sắp phải chia tay đội 1 Barca

Giám đốc học viện trẻ của Barcelona, Patrick Kluivert cho biết cầu thủ chạy cánh Ansu Fati có thể sẽ bị kéo xuống đội B để phát triển toàn diện hơn. “Sự tiến bộ của Fati đang được giám sát kỹ lưỡng bởi giám đốc thể thao Eric Abidal và trợ lý của anh ấy Ramon Planes. Chúng tôi đang có giao tiếp rất tốt với nhau. Nếu tất cả cầu thủ đội một sung mãn, tôi nghĩ rằng Fati cần phải chơi cho Barca B để tiếp tục trui rèn kỹ năng”, Kluivert bày tỏ quan điểm.