Nghe vợ thủ thỉ muốn giảm cân, chồng mua hẳn “vườn” dứa xếp đầy nhà

664

Chuyện tình yêu của chị Thúy và chồng người Hàn vô cùng đẹp khiến nhiều người ghen tỵ

Chuyện là, con trai Chuwon của Thúy đã tròn 2 tuổi, cứng cáp bụ bẫm rồi nên bà mẹ trẻ quyết định dành thời gian để “tân trang” lại body nhan sắc nhiều hơn, thoát khỏi cảnh bỉm sữa sồ sề, và cũng để khỏe đẹp hơn cho Chuwon có thêm em nữa. Cô tiết lộ ý định giảm cân với chồng, thì anh xã đã âm thầm tìm hiểu là ăn dứa có thể xuống cân được. Và tình tiết sau đó là…

“Một hôm nọ anh xã bảo em là: chồng sẽ mua dứa cho vợ ăn nha. Em nghĩ hắn mua 2 – 3 quả thôi. Cùng lắm là chục quả cho em ăn dần. Nhưng không phải 10, mà là 100. 100 quả đấy quý vị! Còn xếp ngay ngắn hết cả cái kệ bếp của em thế kia… Em nhìn thấy tí xỉu… Tối nay em chắc chắn sẽ bị quỷ dứa về ám!”.

dứa giảm cân
Câu chuyện được chị Thúy chia sẻ lên mạng xã hội.

Trong khi Thúy mếu máo hoảng hốt nghĩ không biết đến bao giờ mới ăn hết được chừng ấy thứ quả khó gọt kia, thì bạn bè người quen không thể nhịn được cười trước tình cảnh éo le cô gặp phải. Kể ra ông xã cô cũng có tâm ghê gớm, hí húi xếp dứa gọn gàng, dứa tươi ngon vẫn còn nguyên lá xanh mướt. May là tiền mua dứa cũng không đắt lắm, nên Thúy cũng đỡ xót ruột: “Chồng bảo anh nghe người ta kêu gọi giải cứu nông dân trồng dứa, 4000 đồng/ quả. Tòa chung cư nhà em vé gửi xe đã bằng 2 quả dứa rồi, thôi thì cảm ơn chồng đã giúp vợ có thêm động lực để gầy”.

Trước đây, anh Choi Won Seok chồng cô cũng từng gây ra ối phen bi hài, khiến Thúy mắt chữ O mồm chữ A, điển hình là truyền thuyết về những bó hoa cúc nồng nàn gói trong… giấy báo nhân mùng 1 với ngày rằm, do chồng cô thấy người ta bán nhiều ở chợ nên hào phóng mua về tặng vợ.

Thấy vợ ngỡ ngàng mắt rơm rớm, anh tưởng vợ cảm động trước tấm lòng của mình, nhưng thật ra thì lần nào Thúy cũng rưng rưng vì sợ mới đúng. Có ông chồng độc nhất vô nhị trên đời như thế, ngày nào cũng thấy vui cửa vui nhà ghê!

Thúy chia sẻ, để giải quyết hết núi dứa lăn lóc trong nhà, bà mẹ trẻ đã chế biến ra đủ món khác nhau, từ nước ép, sinh tố dứa cho đến cơm rang quả dứa. May mắn cho cô là con trai Chuwon cũng thích uống nước dứa nên tiện thể 2 mẹ con giảm cân cùng nhau, ngày đều đặn vài cốc. Thúy vẫn chưa đi cân lại nhưng chắc khoảng 2 tuần nữa chị sẽ thấy hiệu quả thôi.