Neymar jr cùng những sự thật ít ai biết (Phần 2)

344

Neymar Jr là một cầu thủ nổi tiếng toàn cầu và được rất nhiều fan hâm mộ bóng đá yêu mến cũng ngưỡng mộ. Tuy nhiên đằng sau sự thành công và sự nổi tiếng ấy là những sự thật mà ít người biết đến. Chính vì thế trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng Socolive khám phá ngay những thông tin thú vị về chàng cầu thủ truc tiep bong da này nhé.

Những điều lý thú về Neymar Jr:

  • Neymar tặng 10% thu nhập truc tiep bong da hàng năm cho nhà thờ của anh ấy ở Brazil.
  • Neymar được tài trợ bởi Beats Electronics, DAZN, Electronic Arts, Gillette, Mastercard, McDonald’s, Nike, Red Bull và TCL.
  • Anh ấy tổ chức một trận đấu từ thiện hàng năm với cầu thủ bóng đá Nene.
  • Ở tuổi 14, Neymar được đề nghị chơi cho Real Madrid Club de Fútbol. Đội bóng câu lạc bộ của anh ấy là Santos FC đã thuyết phục anh ấy ở lại với mức lương tăng lên.
  • Vào năm 2010, Neymar đã ghi bàn trực tiếp bóng đá trong 28 phút trong trận đấu ra mắt của anh ấy cho đội tuyển Quốc gia Brazil.
  • Neymar ghi bàn thắng chuyên nghiệp thứ 100 vào sinh nhật lần thứ 20 của anh ấy vào năm 2012.
  • Cha của anh, Neymar Santos Sr., đã trở thành người đại diện của anh và cả hai đều phải đối mặt với cáo buộc tham nhũng liên quan đến phí chuyển nhượng mà FC Barcelona phải trả.
  • Neymar có máy bay riêng, du thuyền, trực thăng và một số tài sản khác nằm trên quê hương Brazil.
  • Anh ấy đã ghi bàn thắng trong trận đấu truc tiep bong da với quả đá phạt đền ở Thế vận hội 2016 giúp Brazil giành HCV.
Những điều lý thú về Neymar Jr
Những điều lý thú về Neymar Jr

Đơn kiện của FC Barcelona vào năm 2017 liên quan đến hợp đồng của Neymar là gì?

Khi Neymar rời Barcelona vào năm 2017 để tới câu lạc bộ truc tiep bong da mới của Pháp là PSG, một vụ kiện đã nhanh chóng theo sau anh. Neymar rời Barcelona sau khi ký một hợp đồng khá mới. Trong vụ kiện, FC Barcelona đang yêu cầu Neymar trả lại phần đã thanh toán liên quan đến việc gia hạn hợp đồng truc tiep bong da của anh ấy do không hoàn thành hợp đồng mới. Ngoài ra, FC Barcelona yêu cầu 8,5 triệu Euro tiền bồi thường thiệt hại và thêm 10% do chậm thanh toán.

Chấn thương của Neymar ở World Cup 2014 là gì?

World Cup 2014 được tổ chức trên quê hương Brazil của Neymar. Trong trận tứ kết  truc tiep bong da với Colombia, Neymar được đưa ra khỏi sân trên cảng trong tình trạng vô cùng đau đớn. Anh bị gãy xương ở lưng sau pha vào bóng với hậu vệ Juan Zuniga của Colombia. Hy vọng vô địch World Cup của Neymar tại quê nhà đã tắt lịm. Sau khi Neymar phải ngồi ngoài vì chấn thương này, Brazil đã để thua trong trận bán kết truc tiep bong da với Đức.

Neymar jr cũng phải vượt qua vô vàn thử thách trước khi đến với thành công
Neymar jr cũng phải vượt qua vô vàn thử thách trước khi đến với thành công

Những đặc điểm tốt nhất của Neymar với tư cách là một cầu thủ bóng đá là gì?

Neymar là một cầu thủ vui vẻ và thú vị để xem trên sân . Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới với hàng triệu người hâm mộ theo dõi mỗi trận đấu truc tiep bong da. Neymar nổi tiếng là cầu thủ tự tin trên sân với tốc độ bùng nổ, khả năng giữ thăng bằng và phản xạ cực nhanh. Anh ấy là một cầu thủ rê bóng tốc độ tuyệt vời và có thể tìm thấy mành lưới bằng khả năng dứt điểm đáng kinh ngạc của mình.

Neymar đã ghi bao nhiêu trận và bàn thắng cho mỗi đội của anh ấy trong những năm qua?

Đối với câu lạc bộ truc tiep bong da chuyên nghiệp đầu tiên của mình là Santos FC, anh đã chơi 225 trận và ghi 136 bàn. Sau khi rời Santos FC vào năm 2013, anh quyết định đến chơi cho FC Barcelona. Đối với câu lạc bộ này, anh ấy đã chơi 186 trận và ghi được 105 bàn thắng trong bốn mùa giải trực tiếp bóng đá của anh ấy với họ. Năm 2017, anh rời FC Barcelona đến câu lạc bộ Pháp PSG. Anh ấy hiện đã chơi 80 trận và ghi 69 bàn cho câu lạc bộ mới của mình.

Anh là một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới
Anh là một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới

Socolive mong rằng bài viết tên em đến những thông tin hữu ích cho bạn và hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng với chúng tôi để cập nhật theo những thông tin thú vị về truc tiep bong da mỗi ngày nhé.