MU ra mắt 2 cầu thủ trẻ ở trận đấu gặp Chelsea; Van der Vaart thúc giục Tottenham mua sao sáng Ajax; Ribery bị cấm 3 trận vì đe dọa trọng tài là tin bóng đá quốc tế 30/10.
MU ra mắt 2 cầu thủ trẻ ở trận đấu gặp Chelsea
HLV Solskjaer xác nhận, 2 cầu thủ trẻ của MU là James Garner và Brandon Williams sẽ được ra sân ở trận đấu gặp Chelsea tại vòng 1/8 Carabao Cup 2019 diễn ra vào đêm mai. Trước đó, Garner đã vào sân thay người trong khoảng 15 phút cuối trận MU chiến thắng Norwich với kqbd trực tuyến 3-1 vào cuối tuần trước.
Một cầu thủ trẻ khác là Mason Greenwood cũng sẽ được trao cơ hội thể hiện ở đấu trường Cúp quốc nội sau khi phải ngồi dự bị ở Ngoại hạng Anh.
Van der Vaart thúc giục Tottenham mua sao sáng Ajax
Chia sẻ trên đài phát thanh NOS (Hà Lan), cựu ngôi sao của Tottenham – Rafael van der Vaart mong muốn đội bóng cũ chiêu mộ Hakim Ziyech từ Ajax Amstersdam khi cho rằng tiền vệ tấn công người Morocco hoàn toàn phù hợp với lối chơi của “Gà trống thành London”.
Ziyech đã chơi ấn tượng mùa trước để cùng đội chủ sân Johan Cruyff Arena vô địch Hà Lan và vào đến bán kết Champions League – nơi họ thua đáng tiếc chính Tottenham ở những phút cuối trận lượt về mặc dù tỷ lệ bóng đá hôm nay của họ được đánh giá cao hơn.
Ribery bị cấm 3 trận vì đe dọa trọng tài
Ở vòng 9 Serie A, Fiorentina đã để thua Lazio với tỷ số 1-2 trên sân nhà. Bàn thắng quyết định chiến thắng của Lazio được ghi bởi Immobile vào phút thứ 89 đã gây tranh cãi. Các cầu thủ Fiorentina cho rằng Jordan Lukaku của Lazio phạm lỗi với Riccardo Sotil trước khi Immobile ghi bàn. Dù được thay ra nghỉ ở phút 75, Ribery vẫn tiến đến nói chuyện với những người điều khiển trận đấu, to tiếng và xô đẩy trợ lý trọng tài.
Án phạt cấm thi đấu 3 trận dành cho tiền vệ người Pháp là chính xác. Ban kỷ luật của Serie A nói rằng Ribery đã tiếp cận trợ lý trọng tài với thái độ đe dọa và đẩy ông ta 2 lần.