Mối quan hệ ngoài luồng của các ông chồng thường bắt đầu từ đâu?

752

Có gia đình rồi không phải ai cũng ngoan ngoãn theo kiểu đi làm và về nhà bên cạnh vợ con, nhiều người vẫn có những mối quan hệ ngoài luồng khác mà vợ không hay biết.

Động cơ nào khiến các ông chồng tìm đến những mối quan hệ ngoài hôn nhân khi họ thừa biết, khi những cuộc tình ngoài luồng bị lộ cũng là đồng nghĩa với việc phải nhận lấy những hậu quả nặng nề. Và những mối quan hệ đó thường sẽ chẳng bao giờ có tình yêu, chỉ là một vấn đề thỏa mãn nhu cầu mà thôi.

Những mối quan hệ ngoài luồng

Mối quan hệ ở nơi làm việc

Tất cả các công việc đều đòi hỏi mọi người gặp gỡ và tương tác với nhau, đây cũng là việc sẽ đưa đẩy đồng nghiệp tới sự thân mật với nhau hơn. Rõ ràng nhận thấy bạn ở bên đồng nghiệp nhiều hơn cả bên cạnh người thân. Sẽ thế nào khi họ có ý định tán tỉnh bạn trong lúc bạn đang cô đơn trong chính cuộc hôn nhân của mình. Những lúc như vậy chắc hẳn bạn sẽ siêu lòng và cũng không ngần ngại gì mà tiếp nhận dù bạn nhận thức được bạn chẳng hề thích người ta chút nào.

mối quan hệ ngoài luồng

Tại các phòng tập gym

Đến tập thể hình ở phòng gym xem như bạn đang đến một chốn phô bày thân thể, một yếu tố hấp dẫn ngoại hình luôn có sẵn và dễ dàng tiếp cận cho cả hai phái. Sự cuốn hút hợp tình hợp lý ấy càng dễ xảy ra giữa khách hàng và huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ. Khoảng cách từ va chạm da thịt khi tập luyện hướng dẫn động tác đến khơi mào cảm xúc xác thịt lẫn tâm hồn thường không xa.

Qua phương tiện truyền thông xã hội

Người ta có khuynh hướng thường muốn nối lại mối dây quan hệ với những ngọn lửa lòng cũ qua mạng truyền thông xã hội. Việc đó dễ dàng giúp họ sống lại những ngày vàng son dĩ vãng, thuở thanh xuân tự do chưa phải ràng buộc nhiều trách nhiệm. Khi bạn quá buồn phiền về chuyện hôn nhân, bạn hay có thói quen than thở lên mạng xã hội và tất nhiên những người bạn bè của bạn nhìn thấy được sẽ có người yêu cũ của bạn thì sao. Lúc đó sẽ là một sợi dây nối lại mối quan hệ của 2 bạn, nhắn tin hỏi han nhau nhiều hơn và 2 bạn lại “đổ” nhau lúc nào không hay.

Họ có thể khởi động cuộc phiêu lưu với kẻ mà lẽ ra ngày xưa đã có thể sống chung, một sự bắt đầu sẽ nhanh chóng dấn sâu hình thành một mối liên hệ mật thiết.

Trong những mối quan hệ xưa cũ luôn có những cách nhìn thiết thực về tình yêu đôi lứa và rất dễ làm cho người ta siêu lòng nhất.

Cách để níu giữ hôn nhân

Phải suy nghĩ thật kỹ

Những việc ngoài luồng mà bạn đang làm không chỉ là tác nhân tàn phá hôn nhân của bạn mà còn không công bằng cho người bạn đời khi bạn đã phản bội sự tin tưởng của họ. Bạn hãy suy nghĩ xem mình nên làm gì và nói như thế nào với người mà mình lén lút quan hệ để chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng này.

Loại bỏ tin nhắn, thư từ, bức ảnh liên quan đến mối quan hệ ngoài hôn nhân

Nếu bạn muốn cứu vãn hôn nhân của chính mình trước khi người bạn đời của mình biết thì bạn phải xóa bỏ những bức ảnh hay những tin nhắn của người tình. Một khi bạn quyết tâm giữ lại những đồ vật hay mọi thứ liên quan đến việc ngoại tình bạn sẽ gặp rắc rối và mối quan hệ vợ chồng cũng vì thế mà đứt gánh giữa đường.

Chấm dứt sự thân mật với người kia

Theo goccuocsong, để chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng, trước hết bạn hãy ngừng ngay việc thân mật với anh chàng mà bạn đang ngoại tình. Dần dần anh ta sẽ nhận ra điều này và hiểu bạn đang muốn gì ngay thôi.Bạn cần kể ra mọi tội lỗi với người bạn đời về việc ngoại tình và tỏ ra ân hận với hành động của mình. Ban đầu có thể chồng bạn sẽ bị sốc và tổn thương vì những gì bạn đã làm. Tuy nhiên việc bạn tự thú nhận và sửa chữa sai lầm sẽ dần dần giúp anh chồng nguôi giận.