Mơ thấy bàn cờ mang ý nghĩa gì, đánh con gì?

48

Mơ thấy bàn cờ mang nhiều điềm báo thú vị. Hình ảnh xuất hiện có thể là bàn cờ vua, cờ cá ngựa hay domino,… Tất cả đều có những ý nghĩa khác nhau. Mời bạn cùng Goccuocsong.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Giải mã giấc mơ thấy bàn cờ

Ngủ mơ thấy bàn cờ: Giấc mơ cho biết bạn là một người có cá tính, tư tưởng của bạn đang có sự đấu tranh lẫn nhau nên bạn lại hay bị do dự khi phải đứng trước một quyết định nào đó.

Mơ thấy bàn cờ đánh con gì?

Mơ thấy nhiều bàn cờ: là điềm báo bạn đang phải đấu tranh nội tâm về mặt tốt và xấu của mình. Bạn muốn quên đi điều gì đó trong quá khứ.

Nếu trong mơ bạn thấy bàn cờ domino và bị thua là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ bị người khác xúc phạm, lăng mạ, gia đình khiến bạn phải lo lắng, suy nghĩ nhiều về họ.

Ngủ mơ thấy mình đang chơi cờ vua: Giấc mơ cho thấy bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Những hình vuông màu đen trên bàn cờ thể hiện cho cực dương

Ngủ mơ thấy quân cờ: báo hiệu rằng bạn đang có đối thủ cạnh tranh quyết liệt trong công việc và để đánh bại được họ thì bạn buộc phải có kế hoạch thực hiện, chiến lược rõ ràng.

Mơ thấy ông nội chơi cờ tướng : Cho thấy bạn rất yêu quý ông nội của mình. Bạn luôn luôn học hỏi theo những điều ông chỉ bảo.

Mơ thấy bàn cờ đánh con gì?

Nằm mơ thấy bàn cờ đánh ngay: 14 – 54 – 74 – 94

Ngủ mơ thấy bàn cờ domino đánh: 62-98

Nằm mơ thấy bàn cờ tướng đánh: 78-36

Nằm mơ thấy mình chơi cờ vua đánh: 25-47

Với những chia sẻ về ý nghĩa giấc mơ thấy bàn cờ ở trên, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm ý nghĩa giấc mơ bị điện giật và  mơ thấy khổ qua đánh con gì nhé!