Những mẹo nhỏ giúp cuộc yêu trở nên mới lạ hơn

706

Khi những cuộc yêu của bạn đã trở nên quá nhàm chán, hãy dùng những mẹo nhỏ dưới đây để giúp cuộc yêu trở nên tươi mới và hạnh phúc hơn nhé.

Trong cuộc sống hôn nhân, sinh hoạt tình dục không những duy trì nòi giống mà còn góp phần quan trọng trong việc làm cho âm dương hòa hợp, kết nối hai tâm hồn và bảo đảm hạnh phúc lứa đôi. Những cặp vợ chồng có sinh hoạt tình dục đều đặn và hòa hợp thường trông tươi trẻ và tràn đầy sức sống. Với một số người, tình dục đem lại cảm giác tự tin, để thể hiện nam tính hay khả năng quyến rũ của người nữ; với nhiều người khác thì tình dục là cơ hội để bộc lộ tình yêu. Tình dục làm cho đôi bạn tình hiểu nhau và chấp nhận con người thực của nhau hơn cũng góp phần tích cực cho sự hòa hợp.

Tình yêu luôn là một vấn đề nan giải và việc cần thiết nhất vẫn luôn là giữ ngọn lửa của tình yêu sao cho hòa hợp. Yếu tố này cũng đánh một phần vào những cuộc yêu không mấy mới lạ của bạn. Muốn cuộc yêu trở nên mới lạ hơn, hãy dùng những mẹo nhỏ dưới đây.

cuộc yêu mới lạ
Thay đổi địa điểm yêu

Thay đổi địa điểm yêu

Đừng coi đây là việc đơn giản không giúp ích gì cho cuộc vui của bạn, biện pháp thay đổi này sẽ mang đến cho cả hai những giây phút thú vị cũng như vô cùng hưng phấn khi trải nghiệm địa điểm yêu mới lạ. Nếu lựa chọn phòng tắm, cả hai sẽ có những giây phút vui đùa dưới làn nước hay tận hưởng không gian ấm áp và lãng mạn khi cùng ngâm mình trong bồn tắm. Táo bạo hơn, hãy mang những cuộc yêu ra sân vườn và tận hưởng cảm giác hồi hộp pha chút phấn khích.

Trong trường hợp nơi ở chật chội và không thể thực hiện điều này, đừng dễ dàng từ bỏ bởi bạn hoàn toàn có thể mang đến diện mạo mới cho cuộc yêu bằng cách trang hoàng lại phòng ngủ. Một vài ngọn nến cùng bản nhạc du dương và chút tinh dầu sẽ khiến cả căn phòng ngập tràn lãng mạn và ấm cúng. Đây là khởi đầu hoàn hảo cho một cuộc yêu hứng khởi và tràn đầy thú vị. Tuy vậy, đừng chủ quan chọn địa điểm quá táo bạo bởi nếu chẳng may bị bắt gặp, cả hai sẽ cụt hứng và điều tồi tệ hơn cả là cuộc yêu sẽ bị gián đoạn.

Kéo dài màn dạo đầu

Khi không sắp xếp đủ thời lượng cho cuộc yêu, không ít cặp đôi vội vàng, hấp tấp bỏ qua màn dạo đầu. Điều này sẽ làm giảm chất lượng yêu cũng như khiến cả hai khó lòng đạt được những cảm xúc thăng hoa, ngọt ngào nhất.

Dành thêm thời gian cho màn dạo đầu sẽ giúp đồng bộ cảm xúc của cả hai, siết chặt sợi dây kết nối giữa hai tâm hồn và tạo khởi đầu hoàn hảo, làm tiền đề cho những giây phút hứng khởi sau đó. Do vậy, đừng tiếc thời gian cho những cái vuốt ve, những nụ hôn cháy bỏng hay đơn giản chỉ là chút âu yếm nhẹ nhàng. Chúng sẽ mang sự cuồng nhiệt và hào hứng trở lại với cuộc vui một cách nhanh chóng.

Với những yếu tố này cuộc yêu mỗi ngày của bạn sẽ trở nên thú vị hơn và cuộc sống cũng thêm mới lạ hơn.