Ma Kết hợp với cung nào? Năm 2020 nói gì về tình duyên của Ma Kết?

779

Ma Kết hợp với cung nào? Cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho những người nghiêm túc, truyền thống như Ma Kết? Cùng Goccuocsong khám phá ngay sau đây.

Một số nét về cung Ma Kết

Cung Ma Kết hợp với cung nào?
Cung Ma Kết hợp với cung nào?

Cung Ma Kết là cung hoàng đạo thứ 10, những người cung Ma Kết có ngày sinh từ ngày 22/12 đến ngày 19/1. Người thuộc cung Ma Kết có nguyên tố liên kết là đất, được sao Thổ chiếu mệnh. Cung Ma Kết là cung có năng khiếu về lãnh đạo. Những người thuộc chòm sao này rất khéo léo trong giao tiếp và có tham vọng rất lớn.

Tuy nhiên không vì vậy mà Ma Kết bất chấp tất cả để đạt được mục đích. Ngược lại, Ma Kết là người rất chăm chỉ, chịu khó. Họ có tâm và có tầm, có tinh thần trách nhiệm cao và luôn nỗ lực để chinh phục mục tiêu. Sở dĩ họ có tham vọng lớn với tiền bạc, địa vị bởi Ma Kết cho rằng tiền mang đến sự an toàn cho cuộc sống. Thoạt nhìn, Ma Kết khá lạnh lùng, dửng dưng, sống nội tâm. Thế nhưng đôi khi cũng rất hài hước và không ngại giúp đỡ người khác. Ma Kết nhìn nhận cuộc sống khá thực tế, họ hiểu vai trò của tiền, không mơ hồng hay tô hồng cuộc sống. Có lẽ đây là đặc điểm chung của người thuộc nguyên tố đất. Và chính đặc biệt này khiến Ma Kết khó khăn hơn khi tìm nửa kia. Vậy Ma Kết hợp với cung nào?

Cung Ma Kết hợp với cung nào? Tình duyên năm 2020 ra sao?

Năm 2020 dự báo là một năm Ma Kết có chuyện tình cảm khá thuận lợi. Trong năm này, Ma Kết có thể có sự thay đổi mới mẻ trong chuyện tình cảm. Một tín hiệu tích cực từ “crush” hay một bước chuyển tiếp lớn trong mối quan hệ…

Xem thêm: Đặc điểm của cung Ma Kết khi yêu

Ma Kết và Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất? Chắc chắn là Kim Ngưu. Là những người có cùng nguyên tố Đất nên Ma Kết và Kim Ngưu rất dễ cảm thông và thấu hiểu cho nhau. Về cơ bản, họ là những người rất chăm chỉ, nỗ lực, chung thủy, truyền thống và khiêm tốn. Những tính cách rất riêng này là chất xúc tác tuyệt vời cho tình cảm hai người. Họ dễ tìm được tiếng nói chung, hiểu, cảm thông và giúp đỡ cho nhau cùng hoàn thiện.

Ma Kết và Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Ma Kết và Xử Nữ là một tình yêu bình dị, ấm áp mà bền lâu. Tình yêu có phần truyền thống này được các bạn trẻ gọi vui là tình yêu thời “ông bà anh”. Thật vậy, Ma Kết và Xử Nữ đến với nhau như đầm đầm ấm ấm. Không quá lãng mạn, hào nhoáng, oanh oanh liệt liệt mà vẫn gắn bó dài lâu.

Trong khi Ma Kết sống theo nguyên tắc riêng thì Xử Nữ với bản tính tự do luôn muốn “nén” mình trong khuôn khổ. Dù có những điểm khác biệt nhưng họ vẫn tìm thấy sự đồng điệu. Cùng nỗ lực, phấn đấu hết mình để chinh phục mục tiêu.

Ma Kết và Song Ngư (19/02 – 20/03)

Cung Ma Kết hợp với cung nào? Không thể không kể đến Song Ngư. Song Ngư không thuộc nguyên tố Đất và sở hữu kha khá điểm khác biệt thậm chí trái ngược với Ma Kết. Tuy nhiên, điều đó không thể ngăn cản Ma Kết bị thu hút bởi sự nhẹ nhàng, tinh tế của Song Ngư. Còn Song Ngư lại rất khâm phục sự mạnh mẽ, óc lãnh đạo và can đảm của Ma Kết.

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp câu hỏi cung Ma Kết hợp với cung nào? Cũng như những thắc về tình duyên của Ma Kết trong năm 2020. Tham khảo thêm các bài viết về cung hoàng đạo ngay tại đây:

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào? Giải mã tình duyên cung Kim Ngưu năm 2020

Đường tình duyên của người tuổi Dần thuộc cung Ma Kết

Đường tình duyên của người tuổi Tý thuộc cung Ma Kết