Những lý do người yêu cũ muốn quay lại với bạn

347

Nhiều cô gái/chàng trai đã từng thấy bối rối khi người yêu cũ nói muốn quay lại. Đây có lẽ được xem như là chuyện không thể được.

Tình yêu vốn là một chuyện rất nhạy cảm của cả đôi bên, yêu nhau rồi chia tay, chia tay lại hợp lại. Nếu một chàng trai hay cô gái muốn quay lại với bạn thì bạn nên làm thế nào? Những lý do mà họ quay lại là gì?

Hối hận và muốn quay lại

Một anh chàng nói: “Thật ra tôi chưa bao giờ muốn chia tay cả.” Có thể anh ấy thấy hối hận và muốn bắt đầu quay lại với bạn. Nhiều anh chàng sẽ bắt đầu bằng cách mời bạn gái cũ đi ăn hay hỏi thăm tình hình. Nếu bạn không thích việc này, hãy thể hiện rõ thái độ để ngăn chặn ý định của đối phương ngay lập tức

lý do người yêu cũ muốn quay lại
Hối hận và muốn quay lại

Họ để lộ những cảm xúc ngắn của bản thân

Nếu người yêu cũ biểu lộ những cảm xúc ngắn (có thể là tích cực lẫn tiêu cực) thì chắc chắn cô ta vẫn còn “tơ tưởng” về bạn và thời điểm 2 người tay trong tay đó.

Những cảm xúc này thường là những cảm xúc mà cô nàng không kiềm chế được, và nó “phọt” ra bất thình lình. Thế nên, chỉ vài giây sau là cô ta nhanh chóng sửa chữa hoặc bào chữa lại để đỡ xấu hổ với bản thân, và cả với bạn nữa.

Tuy vậy, dù cảm xúc đó tốt hay xấu thì điều đó vẫn tuyệt vời với bạn nếu đang có ý định quay trở lại với người yêu cũ.

Họ muốn biết bạn có bạn trai mới hay chưa

Nhiều chàng trai có nhu cầu chiếm hữu bạn gái cũ dù họ không còn tình cảm. Điều đó thôi thúc họ muốn biết bạn đã có bạn trai mới hay chưa. Nếu chàng hỏi vòng vo về tình hình gần đây của bạn thì chắc hẳn là anh ta đang muốn tìm hiểu xem bạn có gặp gỡ ai khác không. Nếu bạn đã có người yêu mới, hãy nói rõ luôn với anh ta, “Vâng, em đang hẹn hò với một anh chàng tuyệt lắm!” Nếu không, đừng trả lời hoặc nói thẳng rằng chuyện đó giờ không còn liên quan tới anh ta nữa.

Chuyển trạng thái từ tích cực sang tiêu cực

Đây là thời điểm đầu óc cô nàng đang đấu tranh và mâu thuẫn với những ký ức 2 người còn bên nhau. Thực chất dấu hiệu này cũng tương tự như ý trên, tuy nhiên xuất phát từ hành động.

Giả sử 1 phút trước cô ta gọi bạn đến, nhưng sau đó lại bảo “Anh đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa”, thì đó là lúc đầu óc cô ta đang rất mâu thuẫn và không kiểm soát được trạng thái hành vi của mình.

Tại những thời điểm như vậy, bạn sẽ thấy cô người yêu cũ của mình “điên điên” hoặc giống như bị “tàu hỏa nhập ma” vậy. Lúc này chỉ có quay lại mới làm cô ta thỏa mãn. còn không đến nói chuyện và an ủi cô ta như 1 người bạn, có lẽ bạn sẽ sớm trở thành cái thớt cho cô ta chém thôi.

Nếu như bên cạnh bạn có một người như thế này, bạn sẽ biết ngay được người đó muốn có gì trong cuộc sống. Họ chỉ muốn quay lại với bạn mà thôi.