Nếu biết lý do khiến đàn ông ngoại tình, các cô bồ sẽ cực kỳ chua chát

483

Nhiều cô bồ vẫn nghĩ rằng đàn ông đến với mình vì yêu, nhưng thực chất lại không phải như vậy. Đơn giản họ chỉ là những kẻ ham của lạ mà thôi nên mới ngoại tình.

Chế độ một vợ – một chồng tồn tại trong xã hội loài người từ xưa rất xưa, thì cũng bằng ấy thời gian con người có hành vi ngoại tình. Và cũng chẳng rõ vì sao, hầu như xã hội mặc định tội ngoại tình là do người đàn ông bắt đầu.

Lý do? Vì đàn ông là những sinh vật khó kiểm soát bản năng, và như vậy có nghĩa họ ngoại tình vì… ham của lạ. Những lý do dưới đây sẽ khiến các cô nhân tình phải giật mình.

90% đàn ông ngoại tình vì ham muốn

Lý do đầu tiên và thường là phổ biến nhất khiến đàn ông ngoại tình chính là vì ham muốn thể xác. Vì thường đời sống tình dục của đàn ông và vợ sẽ trở nên nhàm chán sau một thời gian dài nhất định chung sống. Đàn ông cần sự mới mẻ trong chuyện chăn gối, càng bị thu hút hơn với những đối tác không phải là vợ mình. Từ đó, đàn ông dễ sa đà vào cám dỗ, họ tìm kiếm người phụ nữ khác chỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục đến khi chán, hoặc đối phương rời bỏ hay mối quan hệ bị phát hiện.

Tán tỉnh người mới nhằm củng cố lòng kiêu hãnh

Đã có nơi có chốn không có nghĩa là đàn ông không còn muốn được ngưỡng mộ bởi những người phụ nữ khác. Anh ta sẽ càng kiêu hãnh và nở mày nở mặt hơn gấp bội nếu vẫn có thể khiến những cô nàng khác chết mê chết mệt mình. Nhất là với những người đàn ông coi việc chinh phục trái tim phụ nữ là một chiến tích thì ngoại tình với anh ta cũng chỉ là một cách thoả mãn lòng hiếu chiến và tham lam mà thôi chứ chẳng có tình yêu gì ở đây cả.

Thích thú cảm giác mới lạ

Có đàn ông thích chinh phục, thì cũng sẽ có đàn ông thích phiêu lưu, muốn thử những thứ mới lạ. Có thể tình yêu hay cuộc hôn nhân của anh ta không hoàn toàn nhàm chán, nhưng anh ta vẫn thích trải qua cảm giác hồi hộp, mới mẻ khi lén lút hẹn hò với một người phụ nữ khác ngoài vợ hay người yêu.

Anh ấy chỉ muốn xả hơi

Đàn ông không lừa dối vợ vì muốn bỏ vợ. Họ nghĩ một cách đơn giản là được thoả mãn “chuyện ấy” mà không cần cam kết, dính dáng gì. Trong tâm trí, anh ấy bao biện hành động mình làm không có vấn đề gì lớn. Anh ấy chỉ xả tress thôi, chứ không tìm kiếm tình yêu.