Lukaku có tiền sử béo phì từ lúc mới… 16 tuổi

600

Lukaku có tiền sử béo phì từ lúc mới… 16 tuổi, Hậu vệ Arsenal trên đường tới Roma, Ronaldo có thể giải nghệ vào năm sau.

Lukaku có tiền sử béo phì từ lúc mới… 16 tuổi

Cân nặng của Romelu Lukaku lúc này là 104kg và BLĐ Inter Milan đã yêu cầu anh giảm ít nhất 4kg nữa, tức về mức 100kg. Để giúp cựu trung phong người Bỉ của MU sớm có vóc dáng thon gọn, BLĐ Inter sẽ hỗ trợ anh tối đa. Các chuyên gia dinh dưỡng cũng sẽ giúp Lukaku kiểm soát chế độ ăn uống và tập luyện.

Trong quá khứ, Lukaku luôn có vấn đề với cân nặng. Khi mới 16 tuổi, anh đã có lúc nặng tới 100kg. Lúc gia nhập Chelsea vào năm 2011 khi mới 18 tuổi, trọng lượng của Lukaku là 101kg. Khi chuyển sang thi đấu cho Everton, cân nặng của Lukaku luôn ở mức 99-100kg.

Lukaku có tiền sử béo phì từ lúc mới... 16 tuổi

Hậu vệ Arsenal trên đường tới Roma

Shkodran Mustafi chuẩn bị rời Arsenal trong tuần này theo hợp đồng cho mượn tới Roma. Anh đã không chơi một phút nào từ đầu mùa và CLB tìm cách để thanh lý.

Trung vệ người Đức vẫn còn thời gian để tìm bến đỗ mới và diễn biến mới nhất cho thấy Roma đang nỗ lực ký hợp đồng với anh.

Theo bóng đá quốc tế Forza Roma, đội bóng Italia đang dần hoàn tất thỏa thuận mượn và được lựa chọn mua đứt với giá 23 triệu bảng vào mùa hè tới. Thương vụ này được nhà đánh giá thành công rất cao khi đồng loạt tăng tỷ lệ trực tuyến.

Ronaldo có thể giải nghệ vào năm sau

Chia sẻ trên sóng truyền hình, Cristiano Ronaldo khiến nhiều người bất ngờ khi bỏ ngỏ khả năng chia tay bóng đá sau mùa giải 2019/20.

“Tôi có thể giải nghệ vào năm sau hoặc cũng có thể thi đấu tới khi 40, 41 tuổi. Tôi không dám chắc và cũng chưa nghĩ tới điều này. Những gì tôi cần làm lúc này đó là tận hưởng những tỷ số trực tuyến mà mình đang có được”, Ronaldo nói trên TV1.

"Xin lưu ý các thông tin, nhận định bóng đá quốc tế được cung cấp trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, nhằm mục đích làm phong phú thêm kiến thức và mang lại niềm vui cho quý vị. Chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về thể thao từ những phân tích này."