Loop Hero có nhạc phim hay nhất trong tất cả game phát hành năm nay

47

Bản demo gần đây của Sable khiến tôi nghĩ lại về nhạc phim của trò chơi. Không thể phủ nhận rằng âm nhạc của Sable vô cùng mạnh mẽ. Lấy bối cảnh là những cồn cát đầy màu sắc trong tựa game sắp ra mắt của Shedwork, không gian xung quanh ngân nga và những nốt nhạc bay bổng của các bài hát Bữa sáng Nhật Bản nâng tầm những gì vốn đã là một trò chơi rất phong cách.

Tuy nhiên, cho đến khi Sable phát hành, Loop Hero vẫn giữ ngôi vương của nhạc phim hay nhất cho đến nay trong năm nay. Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một trận chiến cận chiến giữa hai người khi chúng ta được nghe Sable trong tất cả sự vinh quang của nó. Tham khảo, game xep bi hay mới nhất.

Loop Hero có nhạc phim hay nhất trong tất cả game phát hành năm nay

Và họ không thể khác nhau được nữa. Xin nhắc lại, đây là bản OST đầy đủ của Loop Hero.

Tổng cộng có ba mươi bài hát, mỗi bài có một chút khác biệt, nhưng đủ giống nhau để bạn kết thúc trong một làn khói mờ ảo khi một bài hát chuyển sang một bài hát khác. Nhạc nền là trò chơi, và trò chơi là nhạc nền. Một vòng lặp không bao giờ kết thúc của nhịp điệu retro ngọt ngào.

Ba mươi bản nhạc được chia thành các bài hát có độ dài khác nhau, từ Death Tendency rất ngắn , chỉ dài vài giây, đến Loop Blues sắc màu rực rỡ , xuất hiện sau khoảng sáu phút.

Trong số đó, Loop Blues có lẽ là bài hát mang tính biểu tượng nhất từ ​​nhạc phim và là bài hát khiến tôi nhớ ngay đến việc lặp đi lặp lại nhiều giờ liên tục bất cứ khi nào tôi muốn dán nó lên nền trong khi làm việc gì đó. Đó là hoặc Enter The Dungeon , thể loại âm nhạc giúp bạn được tiếp thêm sức mạnh để tiêu diệt Người nhện bất tận và chiến đấu với Ma cà rồng.

Nhưng rất nhiều bài hát hay. Chúng nhanh và chậm. Nhúng giữa các lần chạy và trở về trại của bạn phù hợp với nhịp độ chậm hơn. Các trận đánh trùm được diễn ra ở nhịp độ cao hơn, một loại năng lượng điên cuồng được tạo ra khi bạn liều mình chạy trong ba mươi phút để cuối cùng giết được tên trùm.

Hầu hết các tương tác trong game đều có nhạc nền độc đáo, ngay cả khi bạn chơi lần đầu tiên cũng không nhận ra. Nói chuyện với những con quái vật mới lần đầu tiên bạn chạm trán với chúng? Có một bài hát khác cho điều đó. Chết trước một ông chủ? Vâng, có một bài hát. Đó là một bản sao bài hát được xây dựng trong suốt quá trình trò chơi và thực tế là rất nhiều trong số đó không được chú ý đã ghi công cho một bản nhạc nền kết hợp nhuần nhuyễn với trải nghiệm tổng thể.

Loop Hero là một trong những bản hit đột phá đầu tiên của năm 2021. Được phát triển bởi Four Quarters, một nhóm phát triển nhỏ đến từ Nga và được xuất bản bởi Devolver Digital , trò chơi đã đạt doanh thu khủng trong những tuần đầu tiên kể từ khi phát hành trên Steam . Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc hay nhất.

Nó được ca ngợi vì vòng lặp chơi gây nghiện và bầu không khí gay cấn. Một phong cách nghệ thuật pixel chi tiết phù hợp với nhạc nền cổ điển của nó, do blinch sản xuất .