Lộ lý do Man City thoát án cấm chuyển nhượng từ FIFA

559

Lộ lý do Man City thoát án cấm chuyển nhượng từ FIFA, Juventus sẽ chiêu mộ Eriksen theo dạng chuyển nhượng tự do, Brescia và Flamengo cạnh tranh chữ ký Balotelli.

Trang chủ của FIFA đã công bố mức án phạt đối với Man City vì vi phạm luật chuyển nhượng cầu thủ dưới 18 tuổi. Mức phạt dành cho Man City chỉ là đóng phạt 315.000 bảng, rất nhẹ so với những dự đoán ban đầu.

Vào tháng 7/2019, FIFA ban hành quy định mới. Theo đó, mọi đội bóng đều được hưởng lượng “khoan hồng” nếu thừa nhận hành vi vi phạm. Man City đã khai báo thành khẩn và rất hợp tác với FIFA trong quá trình bị điều tra nên nhà ĐKVĐ Premier League không bị xử phạt nặng như Barca và Chelsea.

Lộ lý do Man City thoát án cấm chuyển nhượng từ FIFA

Juventus sẽ chiêu mộ Eriksen theo dạng chuyển nhượng tự do

Tờ báo bóng đá quốc tế AS đưa tin Juventus sẽ chờ đợi Eriksen hết hạn hợp đồng với Spurs và chiêu mộ anh vào hè năm 2020. Nhà vô địch Serie A từng làm điều tương tự với Ramsey và Rabiot để có kết quả bóng đá ý tốt nhất ở năm sau. Dự kiến, Juve sẽ ký hợp đồng nháp với Eriksen vào tháng Một trước khi chính thức chiêu mộ cầu thủ này vào mùa hè.

Brescia và Flamengo cạnh tranh chữ ký Balotelli

Brescia và Flamengo đều đang tìm cách ký hợp đồng với Mario Balotelli dưới dạng chuyển nhượng tự do. Tiền đạo người Italia đã đàm phán với phía Brazil nhưng cho đến nay đã không thể đạt được thỏa thuận nào.

Hé lộ lý do Arsenal không thể chiêu mộ Rugani

Theo tiết lộ của TuttoSport, Arsenal không thể chiêu mộ Daniel Rugani vì không chấp nhận điều khoản mua đứt trung vệ này với mức giá 28 triệu bảng vào mùa hè năm sau. Pháo thủ chỉ muốn mượn cầu thủ người Italia để có live score tốt hơn tới hết mùa giải 2019-20.

"Xin lưu ý các thông tin, nhận định bóng đá quốc tế được cung cấp trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, nhằm mục đích làm phong phú thêm kiến thức và mang lại niềm vui cho quý vị. Chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về thể thao từ những phân tích này."