Làm thế nào khi người thứ 3 xuất hiện trong cuộc hôn nhân

359

Người thứ 3 chen chân vào cuộc sống hôn nhân vốn đang hạnh phúc của bạn. Nếu như 2 vợ chồng không đủ vững vàng sẽ phải đối mặt với cuộc sống hôn nhân đổ vỡ.

Phải trải qua sóng gió hôn nhân, con người ta mới biết trân trọng hơn những giá trị tình cảm của cuộc sống hôn nhân đầy chông gai. Khi có người thứ ba chen vào, phụ nữ luôn phải là người cứng rắn và lý trí để giữ gìn hạnh phúc cho gia đình mình tránh khỏi sự tan vỡ.

Những cặp vợ chồng dù mới cưới hay bên nhau đã lâu không khỏi gặp phải những khoảnh khắc giận hờn, những thời điểm cảm thấy chán đối phương. Nếu có người thứ ba xuất hiện, đừng vì một vài khoảnh khắc chán nản đó mà buông tay. Hãy cố níu giữ hạnh phúc bằng cách đối mặt với nó một cách thật lòng.

người thứ 3
Mạnh mẽ đối mặt nói thật lòng mình

Mạnh mẽ đối mặt nói thật lòng mình

Nếu chồng còn tôn trọng vợ thì mối quan hệ với người phụ nữ khác của anh ấy sẽ vẫn cố gắng được giấu kín. Tuy nhiên khi mọi chuyện vỡ lở ra, phụ nữ nên tế nhị làm rõ chuyện này một cách riêng tư và nhẹ nhàng. Bởi khi đàn ông có sĩ diện và trách nhiệm, anh ta sẽ hiểu tình cảm vợ chồng mới là mối quan hệ bền vững nhất xây dựng tương lai, và gia đình mới là nơi anh ấy có thể trở về.

Phụ nữ khôn khéo xử lý tình huống bắt gặp chồng có người thứ ba, đừng vội cáu giận để người ngoài biết. Việc làm tâm lý nhất là chọn thời điểm hẹn chồng về nhà cùng nói chuyện thẳng thắn về vấn đề tình cảm của hai người và thỏa thuận sẽ cùng nhau sửa đổi để cuộc hôn nhân tiến triển tốt hơn.

Đôi khi, nhìn sâu vào mắt chồng bằng ánh mắt yêu thương sẽ giúp cho anh ấy một lần nữa rung động bởi người vợ của mình. Kể về những câu chuyện trong quá khứ, những quãng thời gian đẹp đẽ bên nhau để hồi tưởng lại và trân trọng hơn cuộc sống hôn nhân hiện tại.

Hâm nóng lại tình cảm

Cần phải ngay lập tức hâm nóng lại tình cảm, không thể để tình cũ của chàng đạt được mục đích chia rẽ hai người nhanh như thế được. Qua lần này, bạn càng phải thấy tự hào khi mình yêu được một người khiến người khác phải tiếc nuối như thế, đồng thời khẳng định được “vị thế” của mình trong lòng chàng lúc này.

Đừng vội chứng minh tính “sở hữu”

Cái gì của bạn thì vẫn sẽ là của bạn, việc cuống cuồng làm to chuyện lên chỉ chứng tỏ một điều rằng tình cảm giữa bạn và người bạn yêu không hề hạnh phúc như vẻ bề ngoài, nói đúng hơn là có phần không chắc chắn. Vậy nên bạn cần phải bình tĩnh, đáp trả mọi đòn tấn công và nhìn sự việc một cách khách quan. Người ấy là ai? Có xứng để bạn bỏ tâm tư vào không hay chỉ là một trò đùa quái gở của người bạn nào đấy?

Đôi khi cách cư xử của bạn là cách mà một người bạn đời nhìn nhận, nếu bạn cứ cố gắng làm mọi việc đi quá xa thì bạn chắc chắn sẽ hối hận. Đây là tuyệt chiêu mà goccuocsong chia sẻ cho bạn.