Làm sao để biết đàn ông thật lòng yêu bạn?

373

Trong chuyện tình yêu, quan trọng nhất vẫn là yêu thật lòng. Nhưng làm thế nào để bạn biết đàn ông thật lòng yêu bạn và sẵn sàng che chở cho bạn mọi lúc.

Đôi khi trên dưới 10 lần bạn tự hỏi “Liệu trên thế giới này có tình yêu vĩnh cửu hay không?”. Và bạn cũng không thể trả lời được vì hiện tại người ta sống với nhau vì trách nhiệm nhiều hơn tình cảm. Muốn biết một chàng trai thật lòng yêu bạn, hãy nhìn hành động của anh ta chứ đừng nghe những gì anh ta nói. Lời nói đôi khi chỉ là những thứ viển vông chưa chắc đã được anh ta thực hiện. Dưới đây là một số cách để giúp bạn nhìn ra chàng có thật sự yêu mình hay không.

Luôn dành thời gian cho bạn

Đầu tiên, khi yêu nhau chàng phải là người biết dành thời gian cho bạn mọi lúc. Chẳng có ai bận đến mức không có thời gian để trả lời một cái tin nhắn hay nghe một cuộc điện thoại cả. Thực chất, họ có rất nhiều thời gian, nhưng thời gian đó của họ sẽ không dành cho bạn.

đàn ông thật lòng yêu bạn
Luôn dành thời gian cho bạn

Nếu một anh chàng dành tất cả thời gian của anh ấy cho bạn và đặt bạn lên vị trí ưu tiên hàng đầu. Anh ấy sẽ cố gắng đi làm về sớm, từ chối những cuộc đi ăn với đồng nghiệp và về đón bạn đi ăn. Thì chúc mừng bạn, chàng trai yêu bạn xuất hiện rồi đấy.

Không bao giờ biết chán khi nói chuyện với bạn

Khi yêu, bạn luôn biết cách “để dành” và “tìm thêm” thời gian rảnh của mình dành cho người ấy; và bạn luôn cảm thấy hạnh phúc với điều đó. Nếu anh ấy có dấu hiệu nói chuyện với bạn ít lại, có lẽ tình cảm mà anh ấy dành cho bạn đang có dấu hiệu bão hòa. Nếu anh ấy tỏ ra không có hứng thú dành nhiều thời gian cho bạn, có thể anh ấy chưa thích bạn đủ nhiều.

Biết cách lắng nghe

Một người đàn ông biết cách lắng nghe bạn nói, dù chủ đề của bạn anh ta không thấy hứng thú nhưng vẫn ngồi im chân thành lắng nghe và đôi khi còn đưa ra một vài lời khuyên hữu ích cho bạn. Điều này chứng tỏ rằng chàng luôn coi trọng bạn.

Không thể hiện bằng lời nói, chỉ thể hiện bằng hành động

Với 1 chàng trai không nói bất cứ lời nào tưởng rằng chàng ta chẳng biết cách quan tâm bạn đâu, hay anh ta không có yêu bạn. Nhưng chàng trai này dùng mọi hành động để thể hiện tình cảm đó bằng cách chăm sóc bạn từng tý một hay đơn giản là trong lúc bạn lơ đễnh anh ta nhìn bạn và cười. Đôi khi hành động còn chân thực hơn lời nói đấy nhé.

Nếu trong cuộc sống của bạn mà xuất hiện chàng trai có những đặc điểm này thì hãy nhớ phải giữ thật chặt nhé.