La Liga phải công nhận “gã khổng lồ” Ronaldo!

230

Sự công nhận xứng đáng với những đóng góp của chân sút người Bồ Đào Nha. Một thử thách mới trong sự nghiệp đầy vinh quang của ngôi sao người Bồ Đào Nha. 

Sự công nhận dành cho Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo khoác áo Real Madrid 9 mùa giải, thi đấu 438 trận và ghi livescore được 450 bàn thắng. Cùng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha gặt hái 15 danh hiệu cao quý.

Ronaldo rời Bernabeu với rất nhiều sự ngỡ ngàng và hoài nghi. Người ta vẫn nghĩ siêu sao sinh năm 1985 sẽ còn tiếp tục gắn bó dài hạn và kết thúc sự nghiệp ở Madrid. Mặc dù vậy, mọi thứ dường như đã được định đoạt, Ronaldo sinh ra là để thách thức những giới hạn và quyết định chuyển đến Juventus là một trong số đó.

Thống kê từ bong da so đây được xem như dấu mốc đáng nhớ khép lại kỷ nguyên thành công của ngôi sao này ở Tây Ban Nha. Để từ đó, mở ra chặng đường mới tại Turin, một huyền thoại lại tiếp tục chinh phạt “giấc mơ” vĩ đại của mình.

La Liga phải công nhận "gã khổng lồ" Ronaldo!
La Liga phải công nhận “gã khổng lồ” Ronaldo!

Giải thưởng huyền thoại La Liga

Từ Sporting Lisbon, Manchester United, Real Madrid hay hiện tại là Juventus, chân sút sinh năm 1985 vẫn là một trong những ngôi sao luôn thi đấu bằng sự khao khát và cống hiến tuyệt vời của bản thân.

Bóng đá quốc tế cho biết tròn 1 năm ngày CR7 ra đi, Marca, tờ báo hàng đầu Tây Ban Nha đã long trọng vinh danh ngôi sao người Bồ Đào Nha là một huyền thoại của giải đấu, người từng có tầm ảnh hưởng to lớn đối với hình ảnh cũng như biểu tượng chiến thắng mà Real Madrid đạt được suốt những năm tháng đỉnh cao.

Dấu mốc lớn nhất của Cristiano Ronaldo chính là Real Madrid, nơi đưa anh sánh ngang với Lionel Messi, cùng đoạt 5 Quả bóng vàng thế giới với rất nhiều những danh hiệu vinh quang khác nhau. Danh hiệu cao quý được chính chủ tịch Florentino Perez trao ngày hôm nay, xem như sự thừa nhận một thiên tài bóng đá từng đóng góp rất nhiều cho xứ sở đấu bò.