Xem bói Kỷ Mão và Giáp Tuất có hợp tuổi kết hôn hay không

371

Xem bói tình yêu cho cặp đôi Kỷ Mão và Giáp Tuất để biết được họ kết hôn có tốt hay không? Để biết được độ tương hợp giữa hai con giáp này, mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

1. Tổng quan về người tuổi Kỷ Mão và Giáp Tuất

Nam mạng Giáp Tuất: là người thông minh, ngay thẳng, có nội tâm sâu sắc, ít bày tỏ ra bên ngoài nhưng luôn cư xử hợp tình và cũng có lòng hiếu hạnh với cha mẹ. Chồng là người thực tế, sẵn sàng chấp nhận khó khăn, tự tay xây dựng sự nghiệp. Mặc dù cuộc sống chịu nhiều thăng trầm nhưng với ý chí lập thân kiên cường, đã vượt qua sóng gió. Vào cuối trung Vận mới vững vàng. Càng lớn tuổi càng phú túc, con cái đông. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, nhờ con mà an nhàn, thanh thản.

Nữ mạng Kỷ Mão: là người thông minh, chăm chỉ, tánh nết ngay thẳng hiền hòa, hiếu hạnh với cha mẹ, không thích đua đòi với chúng bạn. Đa phần được xuất thân trong gia đình Trung lưu. Với bản tính hiền lành, tính thần phấn đầu không cao, nếu có người chồng giỏi dang, gia đình dễ có hạnh phúc. Bây giờ, tuổi còn trẻ, cố gắng học hành cho đến nơi đến chốn hay theo đuổi một nghề cho tinh chuyên. Ðược như vậy, trước Sóng gió của cuộc đời, bản thân vẫn vững được tay chèo, không lo cực khổ. Bên cạnh đó, xem con gái có cằm chẻ thì như thế nào.

ky-mao-va-giap-tuat
Cặp đôi Kỷ Mão và Giáp Tuất rất hợp nhau

2. Xem bói tình duyên cho cặp Kỷ Mão và Giáp tuất

Tuổi Kỷ Mão và Giáp Tuất có ngũ hành sinh hợp cho nhau, nam Giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi), nữ Kỷ Mão mệnh Thành Đầu Thổ (đất đấp thành) mà Hỏa sinh Thổ nên ngũ hành của chồng tương sinh cho vợ.

Giáp Tuất và Kỷ Mão có thiên can thuộc Ngũ hợp, Giáp hợp Kỷ, đây là sự hợp đa lễ chủ về Lễ.

Tuổi vợ chồng Giáp Tuất và vợ Kỷ Mão có chi năm Tuất và Mão thuộc nhóm Lục hợp. Đây là sự hòa hợp của vợ chồng về tính cách, suy nghĩ, hai người có thể nói là “tâm đầu ý hợp” gắn bó hài hòa, thương yêu đùm bọc lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình hai bạn sẽ ít xuất hiện bất đồng, xung đột, mà niềm vui tiếng cười là chủ yếu.

Hai người, chồng cung Càn Kim vợ cung Cấn Thổ Gặp được Thiên y là rất tốt. Thiên y Thuộc sao Cự Môn, là sao tốt; cải thiện sức khỏe, trường thọ. Chủ về sức khỏe tốt, lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tính ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ, luôn đổi mới.

Do chồng mệnh Kim kết đôi cùng vợ mệnh Thổ gia đình sung mãn, phu thê tâm đầu ý hợp, giàu sang, phú quý, cuộc sống vinh hoa phú quý tới già. Vì vậy, cặp vợ chồng Kỷ Mão và Giáp Tuất một đời hưởng phúc hưởng lạc, con cháu đầy đàn, khỏe mạnh giỏi giang.

Mặt khá, người chồng có can là Giáp nếu lấy người vợ có chi là Mão: Thì cũng như thuyền trôi ngược, như lá vàng sắp gặp tiết thu sang úa rụng. Sợ e người chồng sẽ chết trước. Phải ăn ở cho có đạo nghĩa mới bền. Có câu:” Nhơn từ giã thọ, hung bạo giã vong”.

Tòm lại, Kỷ Mão và Giáp Tuất rất hợp nhau. Do đó, hai bạn hoàn toàn có thể kết hôn với nhau. Ngoài ra, xem thêm về đường chỉ tay xuất ngoại nếu hai vợ chồng bạn có ý định di cư sang nước ngoài nhé!