Những kiểu đàn ông mẫu mực trong mắt vợ nhưng thích tình một đêm

391

Có nhiều kiểu đàn ông mẫu mực ai nhìn vào cũng nghĩ là họ tốt nhưng thực tế họ có một bản mặt ngầm trong chuyện tình cảm.

Phụ nữ chỉ có thể lên giường với người họ yêu. Đàn ông lại khác, họ có thể ái ân với một người lạ, thậm chí là chỉ vừa gặp vài phút. Có những kiểu đàn ông chỉ xem tình một đêm là phương thức giải tỏa nhu cầu nhất thời, hay sự phóng túng chốc lát, hơn là phản bội vợ. Trong mối quan hệ tình yêu, mỗi người sẽ đều có những thứ tình cảm khác nhau.

Đàn ông có công việc thoải mái về thời gian

Đàn ông khi có nhiều thời gian thì thường dễ có những thói hư. Đàn ông có công việc thoải mái thời gian thường dễ tìm đến tình một đêm. Với họ, khi có công việc thoải mái không gò bó thời gian, họ muốn tìm đến tình một đêm như một cách khiến cuộc sống phong phú, cho bản thân cơ hội khám phá về tình dục. Họ quan niệm đây không phải là ngoại tình, chỉ là bỏ tiền để “mua vui” trên thể xác, tình dục. Đến khi đã thỏa thích, họ vẫn sẽ trở về làm chồng làm cha, không động lòng cũng không liên quan đến người phụ nữ lạ nào.

Kiểu đàn ông mẫu mực
Kiểu đàn ông mẫu mực

Cũng chính vì suy nghĩ không làm gì có lỗi với họ, đàn ông kiểu này vẫn tự hào nói rằng họ luôn một lòng với vợ.

Đàn ông quá nghe lời mẹ

Đừng chỉ thấy đàn ông nghe lời mẹ mà đã vội yên tâm rằng anh ta đã hiếu thảo thì thế nào cũng là người chồng tốt. Chỉ đến khi mẹ chồng nàng dâu có mâu thuẫn, bạn sẽ thấy rõ anh ấy chỉ nghe lời mẹ mà hoàn toàn không để tâm đến bạn. Và hậu quả sau đó chính là bạn mất hoàn toàn tin tưởng vào chồng, cả cảm giác cô đơn và tuyệt vọng nơi gia đình chồng. Đàn ông chỉ biết bám váy mẹ không bao giờ là chỗ dựa an toàn cho phụ nữ. Vì họ không có chính kiến, càng không biết bảo vệ hay cảm thông cho vợ. Ở cùng người đàn ông này phụ nữ chỉ khổ cả đời.

Đàn ông có nhiều mối quan hệ xã hội

Đàn ông thành đạt luôn có tỉ lệ ngoại tình và có tình một đêm cao hơn người khác. Vì đàn ông thành công luôn có nhiều mối quan hệ trong xã hội. Đồng nghiệp, đối tác, bạn bè và những tiệc tùng thường xuyên phải tham gia. Điều đương nhiên rằng họ phải hòa nhập, thậm chí là vui chơi, sa vào cám dỗ với một người phụ nữ lạ nào đó. Hơn hết, kiểu đàn ông này thường có tiền, luôn có thể chi trả cho những mối tình một đêm vụng trộm.

Dù vậy, kiểu đàn ông thành đạt luôn rất khôn ngoan, sạch sẽ khi vụng trộm và biết đường trở về nhà. Khi trở về nhà, họ vẫn là người đàn ông hoàn mỹ của gia đình.

Những mẫu đàn ông này goccuocsong khuyên bạn không nên đặt quá nhiều tình cảm vào họ.